Đá vì thầy Park!

21/12/2022 09:50 GMT+7

Hôm nay (21.12) tuyển Việt Nam ra quân ở AFF Cup 2022 gặp Lào lúc 19 giờ 30. Đây là bước khởi đầu cho hành trình chinh phục chức vô địch Giải bóng đá lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

HLV Park Hang-seo rất được người hâm mộ và cầu thủ yêu mến

Minh Hoàng

AFF Cup 2022 cũng là giải đấu cuối cùng của HLV Park Hang-seo trong cương vị HLV trưởng tuyển bóng đá Việt Nam. Sau giải đấu này, vị HLV người Hàn Quốc sẽ thôi dẫn dắt tuyển Việt Nam để hướng đến công việc mới nên ông muốn có kết thúc đẹp để ngày chia tay được trọn vẹn.

Vị thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam đang tập trung toàn lực làm tốt công việc của mình để tuyển Việt Nam thắng Lào ở trận đầu tiên và hướng đến đoạt ngôi đầu bảng B, thuận lợi ở bán kết.

Không chỉ riêng thầy Park, các tuyển thủ Việt Nam cũng đều quyết tâm chơi hết mình, đoạt chức vô địch để dâng tặng chiến thắng cho người hâm mộ và thầy Park đáng kính. Ở đội tuyển, rất nhiều cầu thủ gọi HLV Park Hang-seo là bố nhằm thể hiện sự yêu mến và tình cảm của mình, họ cùng mong muốn “bố Park” sẽ có màn chia tay tuyển Việt Nam trong vinh quang.

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh bày tỏ: “Đây là giải đấu cuối mà HLV Park Hang-seo dẫn dắt tuyển Việt Nam, nên chúng tôi muốn thầy Park có kỷ niệm khó quên. Toàn đội sẽ cùng nhau chiến đấu với quyết tâm giành chiến thắng cuối cùng”.

Phan Văn Đức sẽ chiến hết mình vì thầy Park

Minh Hoàng

Cầu thủ Phan Văn Đức cũng bày tỏ: “HLV Park Hang-seo như người cha tinh thần của chúng tôi, nên chúng tôi luôn yêu mến và muốn ông được tận hưởng những niềm vui lớn trong ngày chia tay tuyển Việt Nam. Đây chắc chắn là giải đấu mà chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.