Đại chiến Quân Đoàn mùa đông 2021: Tổng giá trị giải thưởng 400 triệu đồng

0 Thanh Niên Online

Đại Chiến Quân Đoàn là giải đấu được tổ chức thường kỳ 2 lần trong năm, đây là một trong những giải đấu bán chuyên có tổng giá trị tiền thưởng cao nhất mà Garena Free Fire tổ chức trong cộng đồng.

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, Đại Chiến Quân Đoàn mùa đông 2021 sẽ chính thức được khởi động. Đây sẽ là giải đấu hoành tráng nhất ở nửa cuối năm 2021 dành cho cộng đồng Free Fire, qua đó khép lại một năm đầy những hoạt động cộng đồng sôi nổi.

Đại chiến Quân Đoàn mùa đông 2021: Tổng giá trị giải thưởng 400 triệu đồng - ảnh 1

Không còn quá xa lạ với các game thủ Free Fire, Đại Chiến Quân Đoàn là giải đấu quy tụ hàng loạt những quân đoàn xuất sắc nhất cùng tham gia tranh tài và khẳng định ngôi vị số 1 trong cộng đồng Free Fire Việt Nam. Đây là giải đấu được chờ đợi nhất của cộng đồng Free Fire không chỉ bởi giải thưởng hấp dẫn mà còn là bệ phóng của nhiều tài năng trẻ, sản sinh ra hàng loạt nhân tài cho nền thể thao điện tử nước nhà.

Lịch trình giải đấu

Đại chiến Quân Đoàn mùa đông 2021: Tổng giá trị giải thưởng 400 triệu đồng - ảnh 2

Đại Chiến Quân Đoàn mùa đông 2021 sẽ chính thức bắt đầu từ cuối tháng 10 và chia làm 5 giai đoạn gồm:

- Mở đăng ký: Từ 25.10 đến 2.11

- Vòng loại tỉnh: 7.11

- Vòng loại miền: 14.11

- Vòng bảng: Từ 3.12 đến 12.12

- Chung kết: 25.12

Tổng giá trị giải thưởng

Giải đấu có tổng giá trị tiền thưởng lên tới 400 triệu đồng, đây là giá trị giải thưởng cao nhất trong tất cả giải đấu do Cộng đồng Free Fire từng tổ chức.

Đại chiến Quân Đoàn mùa đông 2021: Tổng giá trị giải thưởng 400 triệu đồng - ảnh 3

Trong phần thưởng trên, đội Vô địch sẽ đem về khoản tiền thưởng hậu hĩnh 150 triệu đồng, Á Quân nhận ngay 75 triệu đồng, cùng với đó là những giải thưởng hấp dẫn cho các quân đoàn tham gia. Có thể thấy giải thưởng giá trị cao là yếu tố quan trọng khích lệ tinh thần thi đấu của các quân đoàn trong hành trình chinh phục chức vô địch.

Sau thời gian mở và đóng cổng đăng ký, Vòng loại toàn quốc và vòng loại miền sẽ được tổ chức để tìm ra 16 quân đoàn xuất sắc nhất tại 3 miền cùng với đó là 2 quân đoàn Vô địch và Á quân của Đại Chiến Quân Đoàn mùa Xuân 2021 để bước đến giai đoạn vòng bảng. Vòng bảng và Chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh sóng của Huyền Thoại Sinh Tồn - Free Fire Esports

Các game thủ hãy mau chóng tập luyện và đăng ký tham gia để khẳng định bản lĩnh Quân đoàn số 1 Việt Nam tại Đại Chiến Quân Đoàn mùa đông 2021 lần này!

Thông tin giải đấu sẽ được cập nhật tại

https://clanwar.ff.garena.vn/trang-chu

https://www.facebook.com/congdongfreefirevnOfficial/

https://www.facebook.com/legendgarenafreefirevn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm