Đại dịch Covid ảnh hưởng thế nào đến xu hướng tiêu dùng bánh trung thu năm nay?

04/09/2020 09:00 GMT+7

Khi mùa trung thu đến gần, nhiều chuyên gia khẳng định thị trường bánh trung thu năm nay sẽ chọn lọc hơn, chú trọng chất lượng hơn thay vì chạy đua về số lượng.

Thị trường vẫn chịu ảnh hưởng do dịch bệnh

Dù dịch Covid-19 được kiểm soát nhưng nền kinh tế vẫn còn ảnh hưởng nhiều, kéo theo nhiều thay đổi trên thị trường bánh trung thu 2020. Trước hậu quả của đại dịch, người dân trở nên coi trọng sức khỏe hơn, đòi hỏi thực phẩm phải đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe. Do đó, đối với bánh trung thu, khách hàng đang có xu hướng tìm kiếm những dòng bánh phù hợp với nhu cầu này.
Thị trường bánh trung thu năm nay vẫn nhộn nhịp, đa dạng mẫu mã
Tín hiệu này dự đoán sẽ tạo ra cú hích cho thị trường bánh Trung thu 2020. Cụ thể, sản phẩm bánh trung thu sẽ chú trọng nhiều hơn về chất lượng, ra mắt chọn lọc hơn. Ngoài ra, những dòng bánh kém chất lượng, sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc sẽ khó có chỗ đứng trên thị trường năm nay.
Hiện tại, những dòng bánh trung thu không chất bảo quản nhận được nhiều sự quan tâm do không sử dụng chất bảo quản, nguyên liệu tươi ngon và hương vị đa dạng. Vì vậy, nhiều người mong muốn được thưởng thức bánh không chất bảo quản trong mùa trung thu năm nay. Bên cạnh những người làm bánh thủ công (handmade) thì nhiều thương hiệu lớn cũng sẽ tham gia để mang đến sản phẩm bánh không chất bảo quản cùng hương vị mới lạ.

Lafeve - món quà tinh tế cho trung thu trọn vẹn

Lafeve luôn tâm niệm mỗi chiếc bánh cần được chăm chút đến từng chi tiết, từng nguyên liệu để hương vị trọn vẹn đúng với ý nghĩa sum vầy, tròn đầy. Năm 2020 đầy biến động, Lafeve càng khao khát mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để trung thu năm nay là những phút giây bình yên, ấm áp của mỗi người bên gia đình thân yêu.
Bánh Trung thu Lafeve - Món quà thượng hạng của khách hàng tinh tế

Bánh Trung thu Lafeve - Món quà thượng hạng của khách hàng tinh tế

Cùng với hương vị truyền thống, Lafeve đưa những nguyên liệu độc đáo khác vào sản phẩm để chinh phục khẩu vị khách hàng hiện đại. Đó có thể là bánh phô mai Pháp thơm ngậy quyện vị ngọt ngào của dâu tây, chua nhẹ của việt quất hay là cảm giác hoài cổ ùa về khi nếm thử vị bánh thập cẩm quen thuộc hoặc cảm nhận nhân bánh Lưu Sa tan chảy trong miệng từ miếng đầu tiên. Dù là dòng bánh nào, Lafeve cũng không sử dụng chất bảo quản có hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. S ự sáng tạo của Lafeve thổi vào từng chiếc bánh, tạo ra những dòng bánh mới như bánh Tô, bánh xốp, bánh phô mai hay bánh Lưu Sa chính là nỗ lực để trân trọng và làm cho mỗi mùa trung thu thêm trọn vẹn phong vị của thời đại.
Đặc biệt hơn, những dòng bánh truyền thống của Lafeve năm nay sẽ khiến khách hàng trầm trồ với màu sắc bắt mắt, thiết kế sang trọng. Lớp áo mới mà Lafeve thiết kế không chỉ phảng phất nét cổ điển, truyền thống mà còn là những chi tiết thẩm mỹ, sang trọng, để mỗi chiếc bánh là một món ăn thượng hạng và là món quà tinh tế, gửi gắm tình yêu thương đến gia đình, bạn bè.
Không chỉ tạo điểm nhấn nhờ bộ lễ hộp, mỗi món quà còn mang những cái tên riêng đặc sắc, mộc mạc, hoa mỹ tăng thêm ý nghĩa khi trao tặng. Đó là Dạ Nguyệt Hồng Hương tặng người tri kỷ, Hạnh Phúc Sum Vầy cho gia đình yên ấm, Hoàng Kim Phồn Thịnh cho thâm giao gắn kết, cầu chúc hòa thuận hay Ngọc Đường Phú Quý cho viên mãn, tròn đầy. Tất cả đều là những lời chúc chân tình mà Lafeve gửi đến khách hàng qua sản phẩm của mình.
Đằng sau những dòng bánh thơm ngon của Lafeve là một tập thể trẻ, năng động, sáng tạo, khát khao hoàn thiện những sản phẩm truyền thống trong diện mạo mới cùng những đột phá hương vị. Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Bình Vinh Sài Gòn đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường bánh Trung thu . Với nhà máy có diện tích hơn 14.000m² cùng máy móc thiết bị sản xuất tân tiến, công ty đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cao, tuân thủ các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Đặc biệt, công ty đã mời các chuyên gia từ Nhật Bản và Đài Loan để hướng dẫn đội ngũ R&D tạo ra các sản phẩm mới đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Nhờ vậy, sản phẩm của Bình Vinh không chỉ mang hương vị thơm ngon mà còn sở hữu mẫu mã bắt mắt, chinh phục khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Trong mùa trung thu năm nay , thương hiệu bánh Lafeve sẽ được bán từ ngày 14.8 - 1.10 tại Takashimaya Việt Nam (tầng B2 - J Corner), 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, quận 1, TP.HCM và Trung tâm thương mại Vạn Hạnh, số 11 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM, từ ngày 1.9 - 1.10.
Là một trong những thương hiệu nổi bật của Công ty TNHH MTV Thực phẩm Bình Vinh Sài Gòn, bánh Trung thu Lafeve hội tụ những tinh túy nhất của dòng bánh trung thu cao cấp. Vì vậy, đây cũng là món quà mà Bình Vinh Sài Gòn dành tặng những khách hàng thân yêu để có một mùa trung thu trọn vẹn, hạnh phúc.
Bánh Trung thu Lafeve - Công ty TNHH MTV thực phẩm Bình Vinh Sài Gòn
Địa chỉ: Lô C4-5 Đường D4, KCN Tân Phú Trung, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM.
ĐT: (028) 3796 2888 Line 25
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.