Đại học Tây Đô đồng hành cùng sinh viên lập nghiệp

13/10/2021 08:00 GMT+7

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, đến nay Trường Đại học (ĐH) Tây Đô đã khẳng định được uy tín và danh hiệu của mình trên bản đồ giáo dục Việt Nam.

Trường đã được Bộ GD-ĐT công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục, đạt chuẩn 3 sao của hệ thống xếp hạng đối sánh chất lượng ĐH Việt Nam và khu vực - UPM. Bên cạnh đó, trường còn vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng ba vì có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho khu vực ĐBSCL.

Sinh viên Đại học Tây Đô với những chuyến học tập, trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp

Ảnh: Mỹ Ngọc

Trường ĐH Tây Đô xác định đào tạo sát với nhu cầu xã hội, nên nhà trường luôn chú trọng việc liên kết với doanh nghiệp để sinh viên (SV) có nơi thực tập và được tuyển dụng sau khi tốt nghiệp. Một trong những điều tự hào của SV Trường ĐH Tây Đô khi thực tập và làm việc tại doanh nghiệp chính là ấn tượng tốt đẹp mà SV để lại, không chỉ kiến thức chuyên môn mà còn là kỹ năng mềm nhạy bén, cách ứng xử thông minh trong công việc cũng như khi giao tiếp với đồng nghiệp. Chính vì thế, trên 92% SV của trườngsau khi tốt nghiệp có việc làm ổn định, đúng với chuyên ngành đào tạo và được doanh nghiệp đánh giá cao.

Ông Trần Minh Nhựt, Giám đốc Phòng giao dịch PVcomBank Ninh Kiều (TP.Cần Thơ), một trong nhiều đối tác của Trường ĐH Tây Đô, cho biết: “Trong quá trình làm việc, tôi đánh giá cao thái độ, sự năng động và cầu thị, cầu tiến của SV Trường ĐH Tây Đô. Hầu hết SV có kiến thức chuyên môn và kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm rất tốt. Do đó, chúng tôi tin tưởng và hài lòng về chất lượng SV Trường ĐH Tây Đô”.

ĐH Tây Đô hiện là ngôi trường đem đến nhiều triển vọng tốt đẹp cho người học. Nếu như bạn còn lo ngại về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai thì ngại gì không đăng ký xét tuyển ngay vào ĐH Tây Đô? Chúc các bạn thành công và trúng tuyển vào ngành học mình mơ ước nhé!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

PHÒNG TUYỂN SINH & TRUYỀN THÔNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P. Lê Bình, Q.Cái Răng, TP. Cần Thơ

Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại: http://ts.tdu.edu.vn/

Email: bantuvan@tdu.edu.vn

Hotline: 0939 028 579 - 0939 440 579

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.