Đại kỳ 3.000 m2 sẽ nhuộm đỏ sân Mỹ Đình ngày mồng 1 Tết

0 Thanh Niên Online

Hội Cổ động viên Việt Nam (Vietnam Golden Star – VGS) sẽ mang vào sân lá đại kỳ có diện tích 3.000m2 để phủ kín khán đài D sân Mỹ Đình ở trận Việt Nam gặp Trung Quốc vào ngày 1.2.

Lá cờ này được các thành viên của VGS tự mua vải và tạo ra đại kỳ Việt Nam trong vòng 1 tháng. Chị Đỗ Hoàng Yến, Chủ tịch VGS cho biết: “ Lá đại kỳ này được chính tay 5 thành viên cốt cán của ban điều hành VGS may luân phiên ngày đêm chỉ với 2 chiếc máy may gia đình. Đây là lá đại kỳ mang rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ tinh thần đến các tuyển thủ bóng đá nam quốc gia với mong muốn tiếp thêm một phần sức mạnh và tinh thần cho các bạn thi đấu thật hay, trước mắt là trận gặp Trung Quốc trên sân Mỹ Đình đúng mồng 1 tết.

Đại kỳ 3.000 m2 sẽ nhuộm đỏ sân Mỹ Đình ngày mồng 1 Tết - ảnh 1

Lá đại kỳ tại mũi Nghinh Phong, Phú Yên

VGS

Khi phủ đỏ được sân Mỹ Đình, chúng tôi mong muốn các cầu thủ sẽ luôn yên tâm chiến đấu vì biết rằng luôn có Tổ quốc và người hâm mộ sát cánh. Lá đại kỳ này được vận chuyển xuyên Việt bằng đường bộ từ TP.HCM ra Hà Nội. Đặc biệt, đoàn hộ tống đại kỳ sẽ dừng lại check-in tại các địa điểm nổi tiếng của nhiều tỉnh thành trong suốt hành trình và gặp gỡ cổ động viên cả nước”.

Đại kỳ 3.000 m2 sẽ nhuộm đỏ sân Mỹ Đình ngày mồng 1 Tết - ảnh 2

Lá đại kỳ tại Nha Trang

VGS

Xuất phát ngày 27.1, sau 3 ngày đoàn đã di chuyển đến Đà Lạt, Nha Trang, Phú Yên, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị..gặp gỡ các cổ động viên và sẽ tiếp tục hành trình trong 2 ngày còn lại để đến thủ đô Hà Nội. Hy vọng khi nhìn thấy lá đại kỳ phủ kín một góc khán đài sẽ mang lại rất nhiều động lực cho các cầu thủ tràn đầy quyết tâm, hết sức hưng phấn để cống hiến hết mình mang chiến thắng về cho đất nước.

Đại kỳ 3.000 m2 sẽ nhuộm đỏ sân Mỹ Đình ngày mồng 1 Tết - ảnh 3

Các thành viên VGS đi cùng lá đại kỳ tại Huế

VSG

Đại kỳ 3.000 m2 sẽ nhuộm đỏ sân Mỹ Đình ngày mồng 1 Tết - ảnh 4

Lá đại kỳ tại Cầu Rồng Đà Nẵng

VGS

Đại kỳ 3.000 m2 sẽ nhuộm đỏ sân Mỹ Đình ngày mồng 1 Tết - ảnh 5

Lá đại kỳ tại Quy Nhơn

VGS

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm