Đại Nghĩa bênh vực Trác Thúy Miêu khi bị nói ‘quá gai góc, cá tính’

26/12/2020 11:24 GMT+7

Hội ngộ tại 8 lạng nửa cân mùa 2, Đại Nghĩa - Trác Thúy Miêu có dịp bày tỏ quan điểm về đối phương cũng như những vấn đề đang gây tranh cãi trên mạng xã hội .

Chương trình 8 lạng nửa cân mùa 2, tiếp tục gây ấn tượng với sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa. Đồng hành cùng anh là nhà báo - MC Trác Thúy Miêu. Tại đây, cô đảm nhận nhiệm vụ phân tích, giải quyết vấn đề cùng khách mời. Khi được hỏi cảm nhận về bạn đồng hành, Đại Nghĩa bật cười chia sẻ: “Nhiều người cứ hay nói cảm thấy e ngại khi tiếp xúc với chị Miêu, cứ nói sao chị cá tính quá, gai góc quá. Nhiều người cứ nói vậy nhưng thực ra không phải vậy đâu. Chị ấy rất là nữ tính, mèo ướt, mèo con. Bên ngoài vậy thôi chứ bên trong vẫn đầy sự nữ tính”.


Đây không phải lần đầu Đại Nghĩa và Trác Thúy Miêu hợp tác, cả hai đã dẫn chung nhiều chương trình trước đó. Chính vì vậy, họ có sự ăn ý nhất định từ công việc đến cuộc sống. Nhìn về phía đàn chị, Đại Nghĩa bộc bạch: “Hai chị em hợp nhau về khẩu vị, chị hay qua trang cá nhân của mình để theo dõi mình nấu gì bữa nay. Không nói nhưng cũng gợi ý nhẹ rằng làm thêm rồi gửi cho chị (cười). Được làm việc với một người bạn dẫn phù hợp nó quan trọng lắm, tức là chúng ta sẽ ăn ý trong mọi chuyện khiến mình thoải mái, không bị áp lực. Vì mình biết bên cạnh có một người giỏi sẵn sàng chia sẻ với mình, thậm chí đỡ mình nếu mình có gì đó va vấp...”.
 

Trác Thúy Miêu và Đại Nghĩa cùng đảm nhận vai trò MC trong 8 lạng nửa cân

Ảnh: BTC

Là người trực tiếp trò chuyện, phân tích vấn đề cùng khách mời, Trác Thúy Miêu khẳng định không sợ quan điểm của mình bị khán giả phản đối. Cô nói: “Nếu lo sợ thì Miêu phải lo sợ từ lâu rồi. Miêu nghĩ sự bất đồng trong khán giả chính là điều mà Miêu rất cần. Sự bất đồng trong khán giả tạo ra đối thoại, có thể đối thoại đó ban đầu hung hãn, dữ dằn lắm khi mà cái lý tưởng, lối mòn của suy nghĩ từ bấy lâu nay. Thậm chí, nhiều thế hệ bị tấn công, người ta giận dữ với mình là chuyện đương nhiên, dĩ nhiên. Nhưng độ hung hãn và cái tính hồ đồ trong bình luận của khán giả càng ngày càng giảm bớt và người ta bắt đầu dùng lý luận để nói chuyện với nhau. Antifan với fan, hoặc antifan đối thoại trực tiếp với nghệ sĩ và có những lý luận khá thú vị”.
Ngoài ra, nữ MC còn bày tỏ quan điểm về antifan: “Miêu có thể thấy trên con đường luôn tạo ra dư luận của Miêu, thì mình đã nhìn thấy dấu hiệu khả quan khi tư duy phản biện đang ngày được trình bày một cách văn minh hơn, dễ thương hơn, những cái lối đại từ xưng hô với nghệ sĩ như chị và tôi, Miêu và em… nó mở đầu cho câu chuyện tranh luận một cách dễ chịu hơn rất nhiều. Và nếu cứ đà này thì sẽ một lúc nào đó nghệ sĩ nhận ra antifan là một liều dinh dưỡng cần thiết cho một ngôi sao”. 

Diva Mỹ Linh xuất hiện trong trailer chương trình, gây ấn tượng với nhiều phát ngôn 'thấu tình đạt lý'

Ảnh: BTC

Không chỉ mang đến những vở kịch ngắn hay cuộc trò chuyện, tranh luận gay gắt giữa các nghệ sĩ, 8 lạng nửa cân còn là nơi phản ánh những vấn đề nóng bỏng trong xã hội giúp mỗi người tìm ra cách nhìn nhận, giải quyết vấn đề hợp tình hợp lý. Chương trình với sự dẫn dắt của Đại Nghĩa và Trác Thúy Miêu, cùng hàng loạt khách mời nổi tiếng qua các số phát sóng như: diva Mỹ Linh, diễn viên Hồng Ánh, Diệu Nhi, Nam Thư, Huỳnh Lập… 8 lạng nửa cân sẽ chính thức phát sóng lúc 20 giờ 5, thứ 6 hằng tuần trên kênh VTV9 từ ngày 1.1.2021.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.