Dải sản phẩm tĩnh lặng mới của Razer là lựa chọn tốt cho streamer và game thủ

Tôn Bảo
Tôn Bảo
05/11/2021 08:30 GMT+7

Là một hãng sản xuất nổi tiếng với những món phụ kiện game tích hợp đèn RGB, Razer đang theo đuổi một hướng đi khác với dải sản phẩm được thiết kế yên tĩnh dành cho những người trầm tính.

Dải sản phẩm Razer mới bao gồm chuột, bàn phím, và bàn di chuột được sinh ra với một mục đích duy nhất – hoạt động yên tĩnh – nhằm đem lại sự thoải mái trong lúc stream game hoặc sáng tạo nội dung.

Razer Pro Click Mini là một chuột có kích thước nhỏ gọn, sở hữu lớp áo màu trắng, và không có đèn RGB. Sử dụng 2 viên pin AA (có thể hoạt động chỉ với 1 viên), và kết nối tới 3 thiết bị khác nhau thông qua Bluetooth, và nhờ USB riêng, Pro Click Mini kết nối được tổng cộng 4 hệ thống cùng lúc. Chuột có nhiều nút bấm có thể lập trình được, và một số tính năng hữu dụng cho game thủ, và quan trọng nhất vẫn là switch yên tĩnh. Sản phẩm được bán ra với mức giá 79,99 USD (khoảng 2 triệu đồng).

Để đồng bộ với chuột, Razer ra mắt bàn phím cơ Pro Type Ultra. Màu trắng vẫn là tông chủ đạo trên thiết bị, và đèn nền trắng sẽ điểm thêm phần sang trọng cho bàn làm việc của bạn. Một lần nữa, chúng ta lại có được sự phục vụ của switch Razer Yellow Linear, với phần đệm cổ tay chất lượng như trên dải bàn phím BlackWidow và Ornata. Pro Type Ultra cũng sẽ được kết nối với các hệ thống máy tính thông qua Bluetooth hoặc USB không dây. Cả Pro Click Mini lẫn Pro Type Ultra đều có thể sử dụng cùng USB wifi đi kèm để tiết kiệm cổng kết nối trên những thiết bị hạn chế cổng xuất (như laptop chẳng hạn). Bàn phím sẽ được bán ra với mức giá 159,99 USD (khoảng 3,5 triệu đồng).

Cuối cùng, Razer giới thiệu bàn di chuột phong cách sang trọng, Pro Glide XXL. Kích thước của bàn di chuột là 940x419x3mm với tông màu xám trắng. Chất liệu của sản phẩm là mút cao su đậm đặc với lớp phủ mềm mại cùng phần đáy chống trượt. Về ngoại hình, Pro Glide XXL là sự kết hợp hoàn hảo với cặp đôi bàn phím và chuột bên trên. Mức giá của bàn di chuột này là 29,99 USD (khoảng 700.000 đồng).

Cả 3 sản phẩm mới của Razer – Pro Click Mini, Pro Type Ultra, và Pro Glide XXL – hiện đã được bán ra tại các cửa hàng và đại lý của hãng trên toàn cầu.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.