Đại siêu thị Co.opXtra Phạm Văn Đồng tặng xe Piaggio hút khách

17/01/2019 17:02 GMT+7

Chương trình rút thăm trúng các giải thưởng như xe máy Piaggio Liberty 125 ABS, 5 chỉ vàng SJC, PMH điện máy 8 triệu đồng, lò vi sóng Toshiba ER… vẫn đang diễn ra từ nay đến hết ngày 13.2.2019.

Chương trình diễn ra tại đại siêu thị Co.opXtra Phạm Văn Đồng.
Song song đó, từ nay đến hết ngày 4.2.2018 (tức 30 Tết), đại siêu thị cũng áp dụng khuyến mãi giảm giá mạnh đến 50% cho hầu hết các ngành hàng. Cụ thể, các sản phẩm đặc trưng tết như bánh chưng, củ kiệu, dưa món, các loại hạt, mứt, khô bò, lạp xưởng, chả giò, các loại nước giải khát đều được giảm giá trung bình từ 15%. Các mặt hàng đồ dùng gia đình từ lò nướng, nồi cơm điện đến bình hoa, vật dụng trang trí tết, bao lì xì nhiều mẫu mã, khay mứt… là nhóm hàng được giảm giá từ 20 - 50%. Hàng loạt mặt hàng thời trang cũng giảm giá từ 10 - 40%.
Cũng trong thời gian này, với chương trình “Mua nhiều ưu đãi lớn”, khách hàng có thể thỏa sức mua thêm nhiều mặt hàng thực phẩm đóng gói, nước giải khát, hóa phẩm với mức giá giảm cực mạnh và càng mua nhiều càng có lợi, có sản phẩm được giảm chỉ còn 1.000đ.
Đại diện đại siêu thị Co.opXtra Phạm Văn Đồng chia sẻ trong tuần đầu siêu thị chính thức hoạt động, siêu thị đã phải tăng cường tối đa lực lượng phục vụ tại tất cả các khâu và liên tục “châm” hàng lên các quầy kệ để kịp thời đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng tại đây.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.