Đại úy CSGT dùng xe đặc chủng đến đón thí sinh bị hư xe

Trần Thanh Phong
Trần Thanh Phong
07/07/2022 16:33 GMT+7

Nhận tin một thí sinh bị hư xe, không thể đến điểm thi tốt nghiệp THPT, một đại úy CSGT ở Sóc Trăng đã xin ý kiến cấp trên rồi lập tức dùng xe đặc chủng chạy 8 km đến nhà đón em này.

Sáng 7.7, thí sinh Hàng Thúy Bình (18 tuổi, ngụ ấp Đại Chí, xã Đại Tâm, H.Mỹ Xuyên, Sóc Trăng) bị hư xe tại nhà, không thể đến điểm thi tốt nghiệp THPT.

Nhận được thông tin, đại úy Nguyễn Văn Thép, cán bộ Đội CSGT Công an H.Mỹ Xuyên, đang làm nhiệm vụ tại điểm thi Trường THPT Mỹ Xuyên, đã báo cáo, xin ý kiến chỉ huy đơn vị và dùng xe đặc chủng chạy đến nhà đón thí sinh này.

Đại úy Nguyễn Văn Thép đón thí sinh Bình đến điểm thi kịp giờ, an toàn

HOÀNG VÂN

Được sự đồng ý của lãnh đạo Đội CSGT Công an H.Mỹ Xuyên, ngay lập tức, đại úy Thép dùng xe đặc chủng chạy hơn 8 km đến nhà thí sinh Bình để chở em đến điểm thi kịp thời, an toàn.

"Khi nhận được thông tin, tôi suy nghĩ làm sao để hỗ trợ thí sinh nhanh nhất có thể. Đây vừa là nhiệm vụ, vừa góp phần tiếp sức cho để các em hoàn thành tốt kỳ thi", đại úy Thép chia sẻ.

Chị Huỳnh Thị Cẩm Hồng, Bí thư Huyện đoàn Mỹ Xuyên, cho biết hành động của đại úy CSGT Nguyễn Văn Thép trong đợt Tiếp sức mùa thi lần này rất đáng trân trọng, thể hiện tinh thần đồng hành của thanh niên đối với thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.