Đắk Lắk: Bắt thêm một nghi phạm liên quan vụ cướp tài sản nhà chủ tịch huyện

23/10/2022 16:17 GMT+7

Cơ quan công an vừa bắt giữ thêm một nghi phạm liên quan trong quá trình điều tra vụ cướp tài sản tại nhà một chủ tịch huyện ở Đắk Lắk .

Liên quan đến vụ cướp tài sản xảy ra tại nhà một chủ tịch huyện, ngày 23.10, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Trương Công Việt (25 tuổi, trú H.Krông Năng, Đắk Lắk) để điều tra về hành vi che giấu tội phạm.

Nghi phạm Trương Công Việt tại cơ quan điều tra

CÔNG AN CUNG CẤP

Liên quan đến vụ án, trước đó, Công an tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Văn Giáp (28 tuổi, trú TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk ), Phạm Minh Cường (28 tuổi, trú TX.Buôn Hồ) và Trần Vương Trọng Nghĩa (27 tuổi, trú H.Cư Jút, Đắk Nông) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Như Thanh Niên đã thông tin, sau nhiều ngày theo dõi quy luật sinh hoạt của gia đình ông V.V.M (Chủ tịch UBND một huyện ở Đắk Lắk), rạng sáng 14.10, 3 nghi phạm trên đã thuê ô tô đi từ TP.Buôn Ma Thuột đến TX.Buôn Hồ để tìm cách đột nhập nhà ông M. trộm cắp tài sản.

Khi cả nhóm đến trước nhà ông M., Cường ở lại trong ô tô chờ sẵn, Giáp và Nghĩa đột nhập vào nhà tháo hệ thống camera an ninh và dùng roi điện, bình xịt hơi cay khống chế bà T. (vợ ông M.) để cướp tài sản.

Sau đó, nhóm này chia nhau tài sản cướp được trong nhà ông M. Qua điều tra, công an xác định mặc dù biết phần tài sản cướp được chia cho Cường do phạm tội mà có nhưng Trương Công Việt vẫn giúp Cường mang số tài sản này đi chôn giấu trong một rẫy cà phê.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.