Đắk Lắk: Hy hữu thiếu niên 16 tuổi lái xe khách giường nằm giữa phố

0 Thanh Niên Online

Công an đang điều tra, xử lý một phụ xe 16 tuổi ở Đắk Lắk đã liều lĩnh lái chiếc xe khách giường nằm đi cất giấu do mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Ngày 10.10, tin từ Công an TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết đơn vị đang điều tra, làm rõ để xử lý N.A.H (16 tuổi, trú xã Ea Bar, H.Buôn Đôn, Đắk Lắk) về hành vi lái xe khách giường nằm của một nhà xe đi cất giấu, do mâu thuẫn cá nhân với một phụ xe.

Đắk Lắk: Hy hữu thiếu niên 16 tuổi lái xe khách giường nằm giữa phố - ảnh 1

Xe khách mà H. điều khiển đưa đi giấu bị dừng ở đường GIải Phóng

CÔNG AN CUNG CẤP

Theo thông tin ban đầu, H. là nhân viên phụ xe của nhà xe V.C ở TP.Buôn Ma Thuột. Trước đó, tối 10.9, H. và một số người khác đến ăn nhậu tại phòng trọ của anh Danh Th. (30 tuổi, cùng là nhân viên nhà xe V.C) ở P.Tự An, TP.Buôn Ma Thuột.

Trong lúc nhậu, giữa H. và anh Th. xảy ra mâu thuẫn, anh Th. tát vào gò má H. Sau đó, H. bỏ về, đón taxi đến bến xe khách liên tỉnh phía bắc Buôn Ma Thuột, tiếp tục ngồi nhậu với một số người khác.

Đến khuya cùng ngày, khi nhậu xong, nghĩ lại chuyện bị anh Th. đánh nên H. bực tức, nảy sinh ý định điều khiển chiếc xe khách giường nằm 40 chỗ của nhà xe V.C đang đậu ở bến mà anh Th. thường phụ xe, đưa đi cất giấu.

Do xe không khóa cửa, có cắm sẵn chìa khóa, H. lên xe, dùng băng keo đen dán các mắt camera trong xe rồi điều khiển xe chạy ra khỏi bến. Sau đó, xe đi được hơn 2 km, đến hẻm 163 đường Giải Phóng, TP.Buôn Ma Thuột, thì bị sa lầy phải dừng lại nên H. nằm ngủ lại trên xe.

Sáng hôm sau (11.9), H. đón taxi về lại bến, nói dối với những người đang tìm xe là phát hiện chiếc xe khách đang đậu ở đường Giải Phóng.

Làm việc với công an, H. khai bản thân chưa có bằng lái xe nhưng trong quá trình đi phụ xe nhìn tài xế lái để làm theo. Khi bị anh Th. đánh, H. bực tức nên trả đũa bằng cách điều khiển xe khách trên đi giấu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm