Đàm Vĩnh Hưng làm liveshow tại Phú Quốc

Phạm Nhật Huy
Phạm Nhật Huy
05/04/2022 09:41 GMT+7

Liveshow của Mr. Đàm chủ đề Đêm muôn màu sẽ diễn ra tại Nhà hát Corona Phú Quốc dịp lễ 30.4 - 1.5 tới, quy tụ các nghệ sĩ như ca sĩ Vũ Hà, MC - Á hậu Hoàng Oanh, ban nhạc MK... Chương trình do nhạc sĩ Minh Khang đạo diễn.

Mr. Đàm tất bật trở lại sau thời gian dài ảnh hưởng của dịch Covid-19

nvcc

Sau thời gian dài bị “chôn chân” bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19, Đàm Vĩnh Hưng làm liveshow tại Phú Quốc như một sự cố gắng cùng ban tổ chức cũng như những người dân địa phương thúc đẩy sự hồi sinh các hoạt động giải trí như một minh chứng rõ ràng nhất về trạng thái “bình thường mới”. Trước đó giọng ca Vùng trời bình yên từng làm bùng nổ sân khấu trong liveshow Hello Summer diễn ra tại đảo ngọc hồi tháng 6.2019. Với Đêm muôn màu, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ sẽ thể hiện những màu sắc âm nhạc đậm chất Mr. Đàm.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Chắc chắn sẽ là những bài hát hit của Hưng bao năm qua nhưng được phối lại mới mẻ, và sẽ mang lại cho khán giả nhiều màu sắc mà mỗi người trong họ đều có sự lựa chọn cho riêng mình. Hưng thì vẫn mãi tham lam chọn cho mình màu sắc nào có đông người yêu thích nhất mà thôi".

Đặc biệt, đêm nhạc còn xuất hiện một ca sĩ khách mời mà Mr. Đàm tiết lộ sẽ tạm thời giấu đến phút chót nhằm đem đến sự bất ngờ cho khán giả. Anh khẳng định: “Người ấy là nghệ sĩ chuyên nghiệp và chắc chắn họ sẽ biết phải làm gì, chọn gì để khán giả yêu thương mình”.

Nói về vai trò giám đốc - tổng đạo diễn của nhạc sĩ Minh Khang, nam ca sĩ Tiếng gió xôn xao kể cả hai đã biết nhau trên dưới 20 năm, kỷ niệm cũng nhiều theo chừng đó năm. “Kỷ niệm lớn nhất và luôn kéo dài đó là sự trân trọng của Minh Khang dành cho tôi, và sự chuyên nghiệp, máu nghề của cậu ấy luôn rần rần mỗi khi chúng tôi gặp nhau”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ. Bên cạnh đó, trước khi đến với liveshow, Mr. Đàm tiết lộ sẽ tung ra một MV "cực chiến", chiến nhất trong năm 2022 của mình.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.