Dân Bắc Ninh bùng nổ, kickboxing Việt Nam đấu 5 trận đoạt cả 5 HCV

0 Thanh Niên Online

Phải đến rạng sáng 14.5, môn kickboxing SEA Games 31 mới kết thúc với ngày vàng của kickboxing Việt Nam khi đoạt 5 HCV trong cả 5 nội dung vào chung kết làm bùng nổ người dân Bắc Ninh đến xem.

Dân Bắc Ninh bùng nổ, kickboxing Việt Nam đấu 5 trận đoạt cả 5 HCV - ảnh 1

Sự ủng hộ của người hâm mộ tại nhà thi đấu Bắc Ninh càng về khuya càng hừng hực, khiến những vị khách quốc tế đang làm nhiệm vụ tại SEA Games 31 điều hành môn kickboxing phải thốt lên thật khó tin và không thể tưởng tượng được khi chứng kiến khán giả Bắc Ninh ở lại gần nửa đêm xem thi đấu.

Dân Bắc Ninh bùng nổ, kickboxing Việt Nam đấu 5 trận đoạt cả 5 HCV - ảnh 2

Khán giả Bắc Ninh thức đến nửa đêm xem kickboxing

Giang Lao

Ở ngày thi đấu cuối môn kickboxing SEA Games 31 tại nhà thi đấu Bắc Ninh với các trận chung kết tranh huy chương đã thu hút rất đông khán giả đến xem. Dù các trận đấu diễn ra đến nửa đêm và kết thúc vào rạng sáng hôm sau, nhưng khán giả Bắc Ninh vẫn ở lại ủng hộ đến trận cuối cùng vào lúc 23 giờ 30 khuya 13.5.

Nhiều khán giả Bắc Ninh có mặt tại nhà thi đấu nói vui: “Sẵn sàng xem kickboxing xuyên đêm nếu giải vẫn thi đấu. Sau gần 19 năm SEA Games mới trở lại Việt Nam và lần đầu tiên người dân Bắc Ninh mới hưởng được không khí này. Vì vậy, chúng tôi có mặt tại đây ủng hộ không chỉ VĐV Việt Nam mà cả VĐV các nước khác”.

Sự nhiệt tình cổ vũ này đã truyền động lực cho các VĐV kickboxing Việt Nam thi đấu vô cùng hứng khởi giành cả 5 HCV trong 5 nội dung vào chung kết, đó là các võ sĩ Huỳnh Văn Tuấn (hạng cân 51kg nam), Nguyễn Thị Hằng Nga (48kg nữ), Huỳnh Thị Kim Vàng (65kg nữ), Nguyễn Thế Hưởng (67kg nam) đều ở nội dung full contact, và chiếc HCV cuối ngày của Nguyễn Quang Huy (60kg nam) nội dung low kick.

Dân Bắc Ninh bùng nổ, kickboxing Việt Nam đấu 5 trận đoạt cả 5 HCV - ảnh 3

Nữ võ sĩ Nguyễn Thị Hằng Nga (trái) lần thứ 2 đoạt HCV SEA Games

Giang Lao

Chứng kiến ngày vàng của kickboxing Việt Nam, Liên đoàn Muay TP.HCM đã tặng thưởng 30 triệu đồng cho võ sĩ Huỳnh Văn Tuấn - người đoạt HCV kickboxing nội dung full contact hạng cân 51 kg nam.

Dân Bắc Ninh bùng nổ, kickboxing Việt Nam đấu 5 trận đoạt cả 5 HCV - ảnh 4

Phó chủ tịch Liên đoàn muay TPHCM Giáp Trung Thang trao phần thưởng cho Văn Tuấn

Trong khi đó, người hâm mộ Bắc Ninh đã được tưởng thưởng với một đêm mãn nhãn với các trận kickboxing SEA Games 31 cực kỳ kịch tính và hết sức phấn khích với 5 võ sĩ Việt Nam vào chung kết đều đoạt HCV.

Dưới đây là chùm ảnh cuồng nhiệt của người hâm mộ Bắc Ninh cổ vũ xuyên đêm cho kickboxing Việt Nam có kỳ SEA Games thành công rực rỡ.

Dân Bắc Ninh bùng nổ, kickboxing Việt Nam đấu 5 trận đoạt cả 5 HCV - ảnh 5
Dân Bắc Ninh bùng nổ, kickboxing Việt Nam đấu 5 trận đoạt cả 5 HCV - ảnh 6
Dân Bắc Ninh bùng nổ, kickboxing Việt Nam đấu 5 trận đoạt cả 5 HCV - ảnh 7
Dân Bắc Ninh bùng nổ, kickboxing Việt Nam đấu 5 trận đoạt cả 5 HCV - ảnh 8
Dân Bắc Ninh bùng nổ, kickboxing Việt Nam đấu 5 trận đoạt cả 5 HCV - ảnh 9
Dân Bắc Ninh bùng nổ, kickboxing Việt Nam đấu 5 trận đoạt cả 5 HCV - ảnh 10
Dân Bắc Ninh bùng nổ, kickboxing Việt Nam đấu 5 trận đoạt cả 5 HCV - ảnh 11

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm