Dàn hoa hậu đọ sắc khi ngồi ghế giám khảo

04/04/2022 16:56 GMT+7

Dàn hoa hậu Trần Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh đều diện những thiết kế kín đáo, thanh lịch nhưng không kém phần cá tính khi tham gia chấm thi Người đẹp du lịch , một vòng thi phụ của Miss World Vietnam 2022.

Những thí sinh của Miss World Vietnam năm nay đều được đánh giá cao về nhan sắc lẫn tri thức

BTC

Miss World Vietnam 2022 bắt đầu khởi động với những hoạt động đầu tiên, trong đó, đáng chú ý là sự trở lại của phần thi Người đẹp du lịch. Thành phần ban giám khảo của vòng thi này gồm Hoa hậu Lương Thùy Linh, Trần Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Á hậu Kiều Loan, "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung, nhà báo Vũ Tiến...

Xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Kiều Loan gây ấn tượng bởi vẻ ngoài sắc sảo, có phần cá tính. Ngược lại, Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Đỗ Thị Hà lại ghi điểm với nhan sắc thanh tú cùng nụ cười tỏa nắng.

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc ngày càng quyến rũ

BTC

Theo ban tổ chức, Người đẹp du lịch được tổ chức nhằm quảng bá hình ảnh và những vẻ đẹp văn hoá, truyền thống của đất nước Việt Nam. Vì vậy, trong vòng thi này, các thí sinh phải thể hiện được sự am hiểu của bản thân về một địa danh mà mình yêu thích cũng như phong thái tự tin để truyền tải thông tin đến mọi người. Đặc biệt, các người đẹp phải cho khán giả thấy được một góc nhìn hiện đại, mới mẻ hơn khi nhắc đến các địa danh tưởng chừng như rất quen thuộc.

Cụ thể, mỗi người đẹp có thời gian 3 phút để thuyết trình về một địa điểm bất kỳ, đó có thể là quê hương của chính những người đẹp, hoặc đó là nơi ghi dấu ấn sâu sắc nhất đối với bản thân. Từ đó, ban giám khảo sẽ chọn ra 16 thí sinh xuất sắc nhất tiến vào vòng tiếp theo để thực hiện ghi hình thực tế tại tỉnh Thái Nguyên. Trong vòng sơ loại diễn ra vào sáng 4.4, một số thí sinh đã để lại ấn tượng với ban giám khảo bởi khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh và tiếng Pháp.

Hầu hết các thí sinh của Miss World Vietnam 2022 đều sở hữu khả năng ngoại ngữ tốt

BTC

Hiện tại, ban giám khảo đã chọn ra được 16 thí sinh bước vào vòng tiếp theo của Người đẹp du lịch. Trong đó gồm có: Lê Trúc Linh (SBD 426), Huỳnh Nguyễn Mai Phương (SBD 216), Nguyễn Phương Dung (SBD 382), Nguyễn Thùy Linh (SBD 182), Cao Thị Phương Anh (SBD 295), Nguyễn Thị Thanh Trúc (SBD 138), Lương Hồng Xuân Mai (SBD 208), Phan Lê Hoàng An (SBD 018), Đặng Thị Kim Thoa (SBD 548), Nguyễn Thị Phương Nga (SBD 369), Phan Thu Trang (SBD 121), Vũ Thị Lan Anh (SBD 237), Vũ Thị Ngọc Trúc (SBD 335), Nguyễn Thị Phương Linh (SBD 104), Nguyễn Trần Vân Đình (SBD 052) và Nguyễn Thị Lệ Nam Em (SBD 088).

Những người đẹp này đang tập trung tại Hà Nội và chuẩn bị cho các hoạt động sắp tới tại Thái Nguyên. Trước khi diễn ra vòng chung khảo toàn quốc, các thí sinh sẽ có thời gian trải nghiệm, tập luyện cùng các giám khảo chuyên môn để hoàn thiện và nâng cấp kỹ năng của mình

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.