Dân mạng bức xúc tài xế xe buýt chạy ẩu, ‘cướp làn’ suýt gây tai nạn

23/10/2021 08:14 GMT+7

Bất chấp luật giao thông và nguy hiểm, tài xế xe buýt cố tình lái ẩu, chuyển làn chèn ép ô tô con trên phố, suýt gây tai nạn.

Cư dân mạng mới đây vô cùng bức xúc khi xem qua một đoạn video, ghi lại tình huống xe buýt chạy ẩu, chèn ép tạt đầu ô tô con suýt dẫn đến tai nạn nguy hiểm.

Tài xế xe buýt chạy ẩu, ‘cướp làn’ suýt gây tai nạn khiến dân mạng bức xúc
offb

Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng 12 giờ trưa 22.10.2021 trên đường Hồ Tùng Mậu, đoạn qua khu vực phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera hành trình gắn trên ô tô con, thời điểm nói trên, ô tô này đang lưu thông trên đường Hồ Tùng Mậu. Khi vừa qua giao lộ với phố Nguyễn Cơ Thạch được một đoạn, tài xế ô tô phát hiện một xe buýt màu xanh nhạt, mang biển kiểm soát 29B-206.07 đang di chuyển cùng chiều bên phải bất ngờ chuyển liền một lúc qua 2 làn, tạt ngang trước mũi ô tô con.

Tình huống “cướp làn” đột ngột của xe buýt khiến người lái ô tô con bất ngờ và vô cùng bức xúc. Tuy nhiên, người này may mắn kịp phản xạ giảm tốc, tránh được một vụ va chạm nghiêm trọng.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành vi lái xe bất chấp của tài xế xe buýt, đồng thời yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc

Đoạn video ghi lại toàn bộ tình huống giao thông này sau đó được chủ xe đăng tải và nhanh chóng lan truyền trên một số diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đa phần cư dân mạng tỏ ra hết sức phẫn nộ và bất bình trước cách lái xe kiểu “bố đời”, bất chấp nguy hiểm và xem thường luật giao thông của tài xế xe buýt.

Facebook Trọng Bình tức giận: “Thể loại tài xế này mà vẫn tiếp tục để cho ôm vô lăng thì cực kì nguy hiểm. Không sớm thì muộn, không ô tô này thì ô tô khác sẽ trở thành nạn nhân thôi”. Tài khoản Lê Bình bày tỏ: “Xe buýt thì ghê rồi... em chạy xe tải mà còn phải nhường”. Nick name Khanh Ha: “Phải nói đi đường phố ghét nhất là đội xe buýt, có lẽ không phải xe của các ông ấy, xe chung của công ty nên các ông cứ chạy bố láo không lo va quệt, rồi lại cậy xe to nữa”.

Bên cạnh đó, không ít người cũng lên tiếng yêu cầu cơ quan chức năng cần nhanh chóng vào cuộc, truy tìm và xác minh, xử phạt thật nghiêm tài xế xe buýt trong đoạn video, tránh những tình huống nguy hiểm tương tự có thể xảy ra.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.