Dân mạng bức xúc vụ người cha ném tiền lẻ vì cho rằng quán 'thối rác' cho con

0 Thanh Niên Online

Ngày 2.10, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip một người đàn ông ném tiền lẻ để "trả đũa" việc quán ăn thối tiền lẻ cho con ông. Một sở ở TP.Đà Nẵng đang xác minh thông tin vì người đàn ông được cho là cán bộ của đơn vị này.

Người đăng clip trích xuất từ camera quán ăn là Facebook Ho Tri. Clip hơn 30 giây khiến dư luận xôn xao khi người đàn ông bất ngờ ném tiền lẻ vì cho rằng quán “thối rác” cho con ông.

Tạm đình chỉ công tác phó trưởng phòng "ném tiền lẻ trong quán bún" ở Đà Nẵng

Theo chủ tài khoản Facebook Ho Tri (đại diện quán bán bún trên đường Chương Dương, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng), sáng cùng ngày, quán ăn của anh có thối tiền lẻ cho khách. Thực khách là một thiếu niên khoảng 16 tuổi.

Dân mạng bức xúc vụ người cha ném tiền lẻ vì cho rằng quán 'thối rác' cho con  - ảnh 1

Người đàn ông áo trắng ném tiền lẻ vì cho rằng quán "thối rác" cho con ông

CHỤP MÀN HÌNH

Khách ăn hết suất có giá 25.000 đồng, do quán không có tiền chẵn nên thối lại nhiều tiền lẻ.

Một lúc sau, một người đàn ông tự xưng là cha của thiếu niên này quay lại quán, lớn tiếng truy hỏi ai là người thối tiền và cho rằng quán “thối rác”.

Bất ngờ hơn, người đàn ông này ném xấp tiền văng tung tóe rồi hăm dọa với nội dung ông là người địa phương và quán sẽ kinh doanh "không được lâu dài" tại đây.

Sau đó, Facebook Ho Tri tung clip trích xuất tại quán lên mạng xã hội khiến dư luận dậy sóng.

Cũng theo chủ Facebook trên, người đàn ông ném tiền lẻ là cán bộ tại một sở của TP.Đà Nẵng. Sau khi tiếp nhận thông tin, sở này cho biết sẽ xác minh và có thông tin cụ thể.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm