Dân mạng ‘hả hê’ cảnh ô tô bán tải lấn làn, bị xe buýt ép lùi lại

22/07/2022 08:58 GMT+7

Bất chấp việc các xe khác đang xếp hàng chờ di chuyển, tài xế ô tô bán tải vẫn cố tình lấn sang làn đường dành cho các xe chiều ngược lại để vượt lên; nhưng sau đó bị một xe buýt ép đi lùi lại khiến nhiều người “hả hê”.

Một đoạn video đang lan truyền trên mạng xã hội mới đây, ghi lại tình huống một ô tô bán tải lấn làn bị xe buýt di chuyển ở chiều ngược lại ép phải lùi về đúng làn đường trước sự hả hê của nhiều người chứng kiến.

Dân mạng "hả hê" cảnh ô tô bán tải lấn làn, bị xe buýt ép lùi lại
facebook

Vụ việc được xác định xảy ra mới đây trên một tuyến phố nhỏ thuộc địa bàn TP.Hà Nội.

Theo hình ảnh được quay lại bằng điện thoại di động, thời điểm xảy ra vụ việc, trên đoạn đường hẹp đang có khá đông phương tiện. Trong khi các ô tô đang nối đuôi xếp hàng chờ di chuyển, một ô tô bán tải màu đỏ cam hiệu Mitsubishi Triton lại bất ngờ lách sang làn đường dành cho các xe ở chiều ngược lại để vượt lên.

Đáng nói, sau khi vượt lên được một đoạn, ô tô bán tải này gặp phải một xe buýt màu xanh số hiệu 89. Do không đồng tình với hành vi lấn làn, vượt ẩu của người lái xe bán tải, tài xế xe buýt đã ép xe này phải đi lùi lại và trở về đúng làn đường, trước sự ủng hộ của nhiều người chứng kiến.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra "hả hê" với cái kết mà tài xế ô tô bán tải phải nhận

Đoạn video ghi lại toàn bộ vụ việc nói trên sau đó được đăng tải trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng lan truyền, thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần người xem tỏ ra bức xúc trước hành vi lái xe “khôn lỏi”, bất chấp của tài xế ô tô bán tải. Đồng thời bày tỏ sự “hả hê” trước cái kết mà tài xế này phải nhận.

Facebook Hữu Trí bình luận: “Xem mà sướng cả người. Đi kiểu bon chen đấy gặp tôi tôi cũng bắt lùi lại”. Tài khoản Đoàn Thanh Tùng bức xúc: “Xe độ đẹp quá mà quên độ não”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.