(iHay) Ngọc Quyên, Anh Thư, Trang Trần, Minh Triệu... vừa có buổi tập luyện với đôi giày cao 21 cm được thiết kế riêng cho liveshow thời trang của NTK Công Trí.
|
>> Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng 'săn' chân dài cho Công Trí
>> Hồ Ngọc Hà làm DJ cho show của Công Trí
>> Thanh Hằng thôi nghiêm khắc khi trở lại làm người mẫu
Nhằm chuẩn bị cho đêm diễn thời trang No.7 - Cảm ơn Sài Gòn của NTK Công Trí, dàn mẫu nữ đã có buổi tập luyện đầu tiên tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace vào chiều qua 30.10.
Buổi tập đã diễn ra nghiêm túc nhưng không kém phần sôi động với sự góp mặt của đạo diễn Việt Tú, NTK Nguyễn Công Trí và người mẫu Thanh Hằng trong vai trò chỉ đạo đêm diễn.
Đặc biệt, trong buổi tập luyện này, các người mẫu có dịp đi thử đôi giày độc đáo, cao 21 cm với phần đế trong suốt, được thiết kế riêng cho đêm diễn.
Sàn catwalk cũng được thiết kế đặc biệt với kính cường lực và những viên gạch lụa để tạo ra hiệu ứng mặt sàn đậm nhạt, đầy biến hóa.
Liveshow thời trang No.7 - Cảm ơn Sài Gòn sẽ diễn ra vào tối mai 1.11 tại TP.HCM.
|
Ngát Ngọc
Ảnh: B.M.
>> Hàng loạt người mẫu vác ‘bụng bầu’ lên sàn catwalk
>> Phát ngôn sốc nhất tuần: Ngọc Trinh không cởi thì còn gì là người mẫu
>> Thùy Dung, Hoàng Yến đọ catwalk cùng người mẫu ngoại trên đất Anh
>> Tuấn Hưng ngẫu hứng... ôm người mẫu Tây ngay trên sân khấu
>> Nghệ sĩ hài Thúy Nga bắt nam người mẫu cởi áo 'khoe body
>> HLV trăng hoa xứ Wales Coleman đính hôn với người mẫu đa tài
>> Danh hài Thúy Nga casting người mẫu cho 'trai đẹp
>> Người mẫu nam 'mặc váy, độn ngực' bị ném đá tơi tả
>> Dustin Nguyễn bất ngờ 'khoe' con thơ cùng người mẫu BB Phạm
>> Minh Triệu khoe ngực táo bạo khi nhận giải Người mẫu của năm
Bình luận (0)