Thống kê của BeautifulPeople.com cho thấy chỉ có khoảng 1 trong 8 đàn ông Anh và 3 trong 20 phụ nữ Anh được trang web này chấp nhận làm thành viên.
Ở bên kia thái cực, đàn ông Thụy Điển lọt vào BeautifulPeople.com với tỉ lệ cao nhất: 65%, trong khi phụ nữ Na Uy được đánh giá là xinh đẹp nhất thế giới: 76% được trang web này chấp nhận.
Được biết, bất kỳ ai muốn đăng ký làm thành viên mới của dịch vụ hẹn hò trên mạng này đều phải cung cấp một tấm ảnh và hồ sơ cá nhân. Trong vòng 48 giờ đồng hồ, các thành viên đã được chấp nhận của BeautifulPeople.com sẽ bỏ phiếu xem có chấp nhận người mới hay không. Đàn ông thì bỏ phiếu cho phụ nữ và ngược lại.
Tính ra, BeautifulPeople.com đã từ chối đến gần 1,8 triệu người thuộc 190 quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau, chỉ nhận có 360.000 thành viên.
Tỉ lệ đàn ông bị từ chối nhiều nhất thuộc về các nước Nga, Ba Lan và Anh. Nhưng phụ nữ Nga thì lại có thể tự hào về ngoại hình của mình, bởi tỉ lệ được chấp nhận của họ lên tới 44%.
Còn nếu xét tổng thể thì người Đức có lý do để buồn, bởi chỉ có 15% đàn ông và 13% phụ nữ được trang web “dành cho những người xinh đẹp” này chấp thuận.
Đoan Nhật
Bình luận (0)