Dàn sao Việt cùng nhau lan tỏa thông điệp ý nghĩa ‘Cảm Ơn Nhà’ mùa Tết 2022

21/01/2022 15:00 GMT+7

Thử thách Cảm Ơn Nhà trên TikTok vừa qua đã thu hút hơn 1.000 lượt tham gia, tương tác từ sao Việt và các bạn trẻ.

Một mùa dịch khó khăn qua đi cũng là lúc nhìn lại để biết yêu thương, trân trọng những điều quý giá nhất. Nhân mùa Tết đoàn viên 2022, Samsung TV mong muốn lan tỏa thông điệp Cảm Ơn Nhà vì muôn điều quý giá, vì đã luôn là nơi lưu giữ kỷ niệm, ký ức, sẻ chia mọi khoảnh khắc của các thành viên trong gia đình.

Thử thách Cảm Ơn Nhà của Samsung là sân chơi trên nền tảng giải trí TikTok, cho phép những người tham gia cùng hát, cùng thực hiện động tác, tạo ký hiệu ngôi nhà trên nền nhạc ca khúc Cảm Ơn Nhà. Bên cạnh năng lượng tích cực và vui vẻ, thử thách này cũng là cơ hội để thành viên trong gia đình gửi lời yêu thương, lời cảm ơn đến ngôi nhà và người thân vì đã luôn ở đó, sẻ chia và bảo bọc. Cảm Ơn Nhà còn là để gia đình thấu hiểu, hạnh phúc hơn, đúng với thông điệp “Thấy Tết Lớn, Mừng Tết Lớn”.

Là một trong những người thực hiện thử thách sớm nhất, hot TikToker đã gửi lời cảm ơn đối với Nhà: “Món quà cực lớn và nhiều tình cảm cho mùa tết này, cùng #CảmƠnNhà một cách dễ thương nhất với tui”. Hay hot TikToker Cường Jin chia sẻ: “Cuối năm rồi, mình gom hết yêu thương để nói #CảmƠnNhà thôi”. Cô nàng Linh Barbie thì thích thú trước nội dung và ý nghĩa của thử thách: "Chiếc duet dễ thương để #CảmƠnNhà".

Với động tác đơn giản nhưng thông điệp đầy ý nghĩa, cuộc thi đã nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực với số lượng người tham gia ngày càng nhiều. Tài khoản TikTok Tạ Huy Đức chia sẻ: “#CảmƠnNhà vì đã luôn là nơi để về sau mỗi cơn giông”. Trong khi đó, tài khoản Jane Nguyen lại không kiềm được lòng mà bày tỏ niềm thích thú phải lập tức tham gia Challenge: “Vì quá mê giai điệu và sự sáng tạo của Samsung và team TikTok…”. Một tài khoản khác mang tên Tonyspecial chia sẻ và đưa ra lời kêu gọi cộng đồng: “Nhà đã trao cho chúng ta muôn điều quý giá, hãy cùng tặng lại cho nhà những lời cảm ơn”.

Thử thách hiện đang được đông đảo cộng đồng các bạn trẻ và ngay cả những người sử dụng TikTok “lớn tuổi” quan tâm và thích thú chính bởi giá trị và ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại. Nếu bạn là một người thích bày tỏ tình cảm và đang chờ đợi một dịp để có thể nói lời cảm ơn đến gia đình thì đừng ngần ngại tham gia TikTok Challenge Cảm Ơn Nhà, qua đó nhận những phần thưởng hấp dẫn đến từ Samsung.

Hiện tại, Samsung TV cũng đang tổ chức chương trình ưu đãi tết "Thấy Tết Lớn, Mừng Tết Lớn" đến hết 28.2.2022, với đặc quyền lên đến 22.000.000 VND. Chi tiết tham khảo tại đây.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.