Đan Trường, Trung Quang trao quà cho người nghèo trước khi mang Tết Việt đến với kiều bào

30/01/2022 21:30 GMT+7

Ca sĩ Đan Trường và Trung Quang vừa có buổi trao quà cho người dân nghèo. Đây là hoạt động thường niên của Đan Trường và ê-kíp để san sẻ với những mảnh đời khó khăn khi Tết đến xuân về.

Tết là dịp để đoàn viên. Nhưng với nhiều người, vì nỗi lo cơm áo gạo tiền nên Tết về họ vẫn nương lại nơi đất khách. Hiểu được điều đó, thầy trò ca sĩ Đan Trường - Trung Quang cùng các thành viên trong ê-kíp và một số "fan ruột" đã có hoạt động thiết thực - trao những nhu yếu phẩm cho người dân nghèo xa nhà đang sinh sống trên địa bàn thành phố.

Để thuận tiện cho việc di chuyển, Đan Trường, Trung Quang và các cộng sự không ngần ngại lái xe máy vào những con hẻm nhỏ để trao quà đến tay người cần

h.t.p

“Đan Trường rất vui khi việc làm của mình lan tỏa đến nhiều người và được sự chung sức của khán giả đồng hành nên số lượng phần quà được nhiều hơn và đối tượng được giúp đỡ tăng lên. Đối với mọi người, có thể những phần quà này là nhỏ bé, nhưng với những hoàn cảnh khó khăn, những trẻ em cơ nhỡ ngoài kia thì đó có thể là cả một cái Tết ấm áp. Bản thân Đan Trường tham gia hoạt động này nhiều năm nên hiểu được điều đó và cố gắng duy trì để san sẻ, lan tỏa hơn...", Đan Trường chia sẻ.

Đan Trường và ê-kíp trao hơn 400 phần quà gồm tiền mặt, gạo, nước ngọt, bánh ngọt… cho bà con khó khăn

h.t.p

Với Trung Quang, mỗi chuyến đi thiện nguyện mang lại cho anh nhiều cảm xúc khác nhau. Tuy nhiên, "chuyến trao quà này khiến tôi có cảm giác khó tả, bởi đây là năm người dân vốn đã khó khăn lại khó khăn hơn vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Cũng vì dịch bệnh nên chúng tôi cũng phải hạn chế tiếp xúc, trò chuyện. Nhưng nhìn ánh mắt của mọi người khi nhận được quà, tôi hiểu được những vất vả họ đã trải qua".

Hoạt động trao quà vào mỗi dịp cận Tết được anh thực hiện từ nhiều năm trước

h.t.p

Đan Trường cho biết sau khi tham gia hoạt động thiện nguyện này, anh sẽ bắt đầu hành trình biểu diễn phục vụ khán giả trong dịp Tết. Nam ca sĩ nói bản thân xem người hâm mộ như người thân trong gia đình nên những cảnh đón Tết xa nhà vì đi diễn xa không khiến mình buồn lòng. Hơn nữa, trong suốt năm qua, việc ở nhà thường xuyên đã giúp nam ca sĩ nạp thêm nguồn năng lượng để trở lại công việc. Anh hy vọng 2022 dịch bệnh sẽ được kiểm soát để bản thân có thể “cháy" hết mình với các dự án cá nhân.

Hai ca sĩ đã dặn ê-kíp từ chối show vào ngày này để chuyến đi được trọn vẹn hơn

H.T.P

Về kế hoạch đón Tết năm nay, Đan Trường thổ lộ anh rất vui vì được hội ngộ khán giả ở Bình Dương, Nhà Bè vào dịp giao thừa và mùng 1. Từ mùng 3, Đan Trường và Trung Quang sẽ lên đường sang Anh, Scotland và một số nước châu Âu để tham gia biểu diễn cho bà con Việt kiều. Nam ca sĩ nói bản thân anh thấy vui vì được góp phần mang Tết Việt đến gần hơn với những người con xa quê trong thời khắc chào năm mới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.