Đặng Văn Lâm: 'Ở tuyển Việt Nam không có thủ môn số 1, 2 hay 3'

Minh Tân
Minh Tân
06/12/2022 20:13 GMT+7

Dù không có mặt HLV Park Hang-seo trong buổi tập chiều nay, tuy nhiên các cầu thủ của tuyển Việt Nam vẫn rất hăng say tập luyện tại SVĐ Bà Rịa - Vũng Tàu để hướng tới AFF Cup 2022.

Hiện tại, Đặng Văn Lâm và các đồng đội đang tập luyện ở Bà Rịa - Vũng Tàu cho đến ngày 10.12 sẽ trở lại Hà Nội. Sau đó, đội tuyển Việt Nam sẽ có thêm trận đấu giao hữu với tuyển Philippines trên sân Mỹ Đình vào ngày 14.12 trước khi sang Lào để chuẩn bị cho trận ra quân tại AFF Cup 2022.

Đội tuyển Việt Nam trong buổi tập chiều nay

NGỌC LINH

Trong buổi tập hôm nay, thủ môn mang hai dòng máu Việt - Nga đã dành thời gian chia sẻ với giới truyền thông về vị trí "Người gác đền" của đội tuyển Việt Nam. "Ở tuyển Việt Nam không có ai là thủ môn số 1, 2, hay 3. Tất cả đều phải cố gắng nỗ lực thể hiện tốt cho giải đấu, ai thi đấu là do BHL chọn lựa. Cá nhân tôi sẽ cố gắng tập luyện để có thể trạng tốt nhất", thủ môn của đội Bình Định chia sẻ.

Đặng Văn Lâm nỗ lực tập luyện để cạnh tranh suất bắt chính của tuyển Việt Nam

NGỌC LINH

Bên cạnh việc tập luyện cho AFF Cup, đội tuyển Việt Nam cũng có thời gian để xem những trận đấu tại World Cup. Việc từng thi đấu ở Nhật Bản và chứng kiến "Samurai xanh" để thua sau loạt đá luân lưu trước Croatia, thủ môn tuyển Việt Nam cho biết: "World Cup so với AFF Cup có đẳng cấp khác hẳn nhau.

Đặc biệt tại World Cup, mọi thứ sẽ áp lực và căng thẳng hơn rất nhiều, nên khi xem qua trận đấu qua truyền hình tôi cũng rút ra được nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Còn thực tế nếu rơi vào trường hợp như trận đấu tối qua, bản thân Lâm cũng chưa biết sẽ xử lý ra sao, vì mình cũng chưa được dự khán một trận đấu căng thẳng như vậy tại World Cup”.

Đặng Văn Lâm chia sẻ với giới truyền thông trong buổi tập chiều nay

NGỌC LINH

Dù HLV Park Hang-seo trở về Hàn Quốc nhận huân chương vì sự nghiệp ngoại giao Hàn Quốc - Heungin và không có mặt trong buổi tập, nhưng "Các cầu thủ trong đội đều rất chuyên nghiệp và thầy cũng đi mấy hôm nên mọi thứ diễn ra bình thường", Đặng Văn Lâm chia sẻ về tình hình đội tuyển Việt Nam.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.