Đặng Văn Lâm ra mắt CLB Bình Định, lý giải việc chọn mang áo số 35

0 Thanh Niên Online

Hôm nay (16.8), thủ môn Đặng Văn Lâm có mặt tại Quy Nhơn, ký hợp đồng chính thức với CLB Topenland Bình Định và ra sân tập cùng các đồng đội ngay trong buổi chiều.

Về lý do vì sao chọn đầu quân CLB Topenland Bình Định, Đặng Văn Lâm nói: “Bình Định là CLB có tham vọng lớn. Bản thân tôi cũng muốn có danh hiệu ở cấp CLB nên chọn CLB này để tìm kiếm danh hiệu đầu tiên”.

Đặng Văn Lâm ra mắt CLB Bình Định, lý giải việc chọn mang áo số 35 - ảnh 1

Thủ môn Văn Lâm nhanh chóng bước vào tập luyện cùng CLB Topenland Bình Định

BÌNH ĐỊNH FC

Thủ môn mang dòng máu Việt-Nga thổ lộ lúc này anh cố gắng hòa nhập nhanh để cùng các đồng đội thi đấu đạt thành tích cao nhất cho CLB Bình Định. “Ở Bình Định có nhiều anh em thi đấu thường xuyên cùng tôi ở tuyển quốc gia, điều này có thể giúp tôi hòa nhập nhanh để chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới”, Văn Lâm cho biết.

Đặng Văn Lâm ra mắt CLB Bình Định, lý giải việc chọn mang áo số 35 - ảnh 2

Văn Lâm ra mắt CLB Topenland Bình Định

CLB Cung Cấp

Đặng Văn Lâm cũng lý giải thú vị việc chọn mang áo số 35 ở CLB Bình Định. “Trước đây tôi thi đấu cho CLB Hải Phòng với số áo đầu tiên là 35. Ở Ở CLB Bình Định hiện trống số áo này nên tôi chọn”, thủ thành 29 tuổi bày tỏ.

Đặng Văn Lâm ra mắt CLB Bình Định, lý giải việc chọn mang áo số 35 - ảnh 3

Văn Lâm khát khao tìm kiếm danh hiệu đầu tiên cùng CLB Topenland Bình Định

BÌNH ĐỊNH FC

Ở tuyển quốc gia, Văn Lâm thường mặc áo số 23 còn ở khi xuất ngoại đầu quân Muangthong United (Thái Lan) hay Cerezo Osaka (Nhật Bản), thủ thành này đều mang áo số 1.

Đặng Văn Lâm ra mắt CLB Bình Định, lý giải việc chọn mang áo số 35 - ảnh 4

HLV Đức Thắng (trái) trao đổi cùng Văn Lâm

BÌNH ĐỊNH FC

Ngày 20.8 tới, CLB Bình Định (17 điểm, hạng 5) chạm trán với Thanh Hóa (15 điểm, hạng 8) ở vòng 13 cũng là lượt cuối giai đoạn 1 V-League 2022 trên sân Quy Nhơn. Văn Lâm có khả năng ra sân từ lượt về (vòng 14) khi Bình Định chạm trán Bình Dương trên sân Quy Nhơn ngày 28.8.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm