Đánh hội đồng người đi đường vì ‘nhìn đểu’, bị nạn nhân phản kháng đâm trọng thương

Trần Cường
Trần Cường
12/10/2022 12:02 GMT+7

Cùng bạn dùng gạch tấn công người đi đường vì cho rằng người này đã “nhìn đểu”, Đ.Th.B bị nạn nhân chống cự, đâm trọng thương. 3 đồng bọn của Đ.Th.B đang bị công an điều tra tội cố ý gây thương tích.

Sáng 12.10, thông tin từ Công an H.Việt Yên (Bắc Giang) cho biết, cơ quan này vừa triệu tập 4 thanh thiếu niên trú tại H.Việt Yên, gồm: H.T.A (16 tuổi), H.M.N (16 tuổi), L.H.G (16 tuổi) và anh Nguyễn Văn Tâm (20 tuổi) lên làm việc để làm rõ vụ cố ý gây thương tích xảy ra trên địa bàn.

Đánh hội đồng người đi đường vì ‘nhìn đểu’, bị nạn nhân phản kháng đâm trọng thương - Ảnh 1.

H.M.N, L.H.G và H.T.A (từ trái qua) tại trụ sở công an

công an cung cấp

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 21 giờ 30 ngày 9.10, nhóm của H.T.A, H.M.N, L.H.G và Đ.Th.B (17 tuổi, trú H.Việt Yên) ngồi trên 2 xe máy đi chơi dọc QL37.

Quá trình đi "lượn", nhóm của Đ.Th.B gặp anh Tâm lái xe máy đi cùng chiều, hai bên có nhìn nhau. Cho rằng bị anh Tâm "nhìn đểu", nhóm của Đ.Th.B đã bám theo để đánh anh Tâm.

Khi đến khu vực công trường của Chi cục Thi hành án dân sự H.Việt Yên, nhóm của Đ.Th.B đã chặn xe anh Tâm lại, sau đó dùng gạch ở ven đường đập vào đầu, vai, sườn của anh Tâm.

Bị đánh, anh Tâm rút dao bấm mang theo người đâm 2 nhát về phía Đ.Th.B, sau đó ôm Đ.Th.B đè xuống đường. Thấy anh Tâm phản kháng, H.M.N, L.H.G và H.T.A tiếp tục dùng gạch đập liên tiếp vào đầu anh Tâm khiến người này phải lên xe bỏ chạy.

Sau vụ việc, anh Tâm và Đ.Th.B bị thương, trong đó Đ.Th.B bị thương nặng, đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Công an H.Việt Yên đã triệu tập H.M.N, L.H.G và H.T.A lên làm việc, đồng thời mở rộng điều tra, xử lý những người liên quan.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.