Danh thủ Hồng Sơn tiết lộ kỷ niệm gắn với Jimmii Nguyễn thời thi đấu xa nhà

16/09/2022 23:08 GMT+7

Tập 7 Ký ức vui vẻ tuần này mang đến màn biểu diễn ấn tượng của ca sĩ Jimmii Nguyễn. Tại đây, các nghệ sĩ có dịp chia sẻ những kỷ niệm với nam ca sĩ lừng lẫy, đình đám một thời.

Danh thủ Hồng Sơn bày tỏ sự ngưỡng mộ với Jimmii Nguyễn

trần anh

Ở teaser Ký ức vui vẻ tập 7 vừa hé lộ, sự xuất hiện của ca sĩ hải ngoại Jimmii Nguyễn khiến dàn nghệ sĩ và khán giả vô cùng thích thú. Nam ca sĩ mang đến loạt bản hit đình đám làm quà tặng gửi đến khán giả như Có em, Ta trở về. Cùng với band nhạc của mình, Jimmii Nguyễn khiến cả phim trường trở nên sôi nổi và náo nhiệt.

Được gặp thần tượng của mình tại chương trình, NSƯT Kim Phương ôm chầm lấy nam ca sĩ và tâm sự: “Mê Jimmii Nguyễn từ rất lâu, từ ca khúc Hoa bằng lăng, Nhớ về em, mà chị xúc động nhất là bài Nhớ mẹ. Thật sự khi em hát bài đó, chị rất xúc động, chị nghe hoài, đêm nào cũng nghe. Chị cảm ơn em rất nhiều, thần tượng của chị. Thần tượng bây giờ mới gặp”.

Những bản hit đình đám của ca sĩ hải ngoại Jimmii Nguyễn khuấy động sân khấu chương trình

trần anh

Danh thủ Hồng Sơn - khách mời thập niên 80 tuần này cũng hào hứng khi được gặp người mình hâm mộ. Anh bày tỏ: “Anh Jimmii Nguyễn là bầu trời ký ức của thế hệ Hồng Sơn. Thời kỳ Hồng Sơn đi thi đấu xa nhà, đi thi đấu tỉnh, trong số các cầu thủ nhà ai mà khá giả thì có một chiếc đài cassette cầm đi thi đấu. Và những lúc buồn và xa nhà như vậy thì bật nhạc của anh, đặc biệt là bài hát Nhớ về em. Đó là bài hát mà khi chúng tôi xa gia đình, xa người yêu thì rất nhớ. Mỗi khi anh Jimmii cất tiếng hát lên là gieo rắc sự nhớ nhung với những người đi xa, những người đi thi đấu như chúng tôi”.

Cũng là một người yêu âm nhạc, NSND Tự Long không ngại dành nhiều lời khen cho nam ca sĩ mà mình yêu thích. “Em rất ít khi được gặp anh Jimmii. Lệ Quyên thời mới đi hát còn hát sau anh. Bài em thích nhất của anh là bài Tình xưa nghĩa cũ. Bài hát ấy thế hệ như em rất thích”, nam nghệ sĩ hài chia sẻ.

NSƯT Kim Phương ôm chầm lấy giọng ca Hoa bằng lăng, tiết lộ nam ca sĩ chính là thần tượng của mình

trần anh

Xúc động trước tình cảm của nhiều người dành cho mình, ca sĩ Jimmii Nguyễn cũng dành những lời tri ân gửi đến khán giả và hé lộ dự án âm nhạc tương lai: “Đến với chương trình Ký ức vui vẻ, ban đầu tôi rất hồi hộp. Nhưng đến đây khi gặp tất cả anh chị, tiền bối, những người cùng trang lứa mà mình cũng ái mộ nên rất hạnh phúc. Ước gì nếu biết trước thì tôi đã ở lại chương trình để hát cho quý vị và các bạn nghe. Nhân dịp này, tôi muốn cảm ơn khán giả đã cho tôi sự tồn tại mãi đến hôm nay. Jimmii Nguyễn đã hứa với khán giả nhiều năm và cuối tháng 12 năm nay, tôi sẽ có một liveshow lần đầu tiên ở Việt Nam. Với tôi, khán giả chính là thần tượng”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.