Đánh thức niềm tin bằng những nụ cười

18/04/2013 15:20 GMT+7

Thêm một nụ cười thật tươi là thêm một tương lai mới, đó chính là tâm huyết làm nên sức mạnh đồng hành hơn 15 năm qua của chương trình “P/S Bảo vệ nụ cười Việt Nam” và Tổ chức phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Câu chuyện mang đến nụ cười cho trẻ hở hàm ếch sẽ được tiếp nối với ý nghĩa cao đẹp tại buổi đấu giá từ thiện “Đêm Của Những Nụ Cười” ngày 20.4.2013.

Không còn những khiếm khuyết tuổi thơ

Thấu hiểu được nỗi mất mát quá lớn đối với tuổi thơ của những trẻ bị dị tật hở môi và khuyếm khuyết vòm miệng P/S Bảo vệ nụ cười Việt Nam và Tổ chức phẫu thuật nụ cười đã đi khắp chiều dài đất nước, thực hiện hàng trăm buổi khám nha khoa, phẫu thuật hở môi, phẫu thuật hàm ếch cho người dân.

 

 
 

Mỗi năm Việt Nam có tới 3.000 trẻ sinh ra bị dị tật hở môi và khiếm khuyết vòm miệng. Đó là chưa kể đến những người dân bị khuyết tật trước đó mà không có điều kiện phẫu thuật. Những dị tật này không chỉ ảnh hưởng đến niềm tin và tâm lý của trẻ mà còn gây ra tình trạng khó thở, khó nói chuyện và ăn uống bất tiện. Kết quả là nhiều em bị suy dinh dưỡng, ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất và tâm lý. Rất nhiều gia đình khó khăn có con em hở môi và hở vòm miệng đã bất lực nhìn số phận đeo bám suốt đời.

Trong suốt 15 năm qua, rất nhiều số phận đã được thay đổi, câu chuyện về tuổi thơ tiếp nối với nụ cười khiếm khuyết đã được chữa lành cùng một niềm tin tương lai thắp sáng. Hàng ngàn người đã tìm lại niềm tin, cuộc sống đã mỉm cười, như nụ cười đang rạng rỡ trên những gương mặt tràn đầy hạnh phúc.

Đêm của những nụ cười

Chương trình đấu giá tranh gây quỹ từ thiện lần thứ 11 sẽ diễn ra long trọng tại khách sạn Park Hyatt vào ngày 20.4 đã trở thành hoạt động thường niên được nhiều mạnh thường quân, các nhân vật nổi tiếng quan tâm ủng hộ. Toàn bộ số tiền bán tranh trong “Đêm Của Những Nụ Cười” sẽ được chương trình P/S Bảo vệ nụ cười Việt Nam và Tổ chức phẫu thuật nụ cười sử dụng để phẫu thuật cho trẻ em Việt Nam bị dị tật vùng hàm mặt cũng như để hỗ trợ công tác phát triển chuyên gia y tế địa phương.

Buổi đấu giá cũng là dịp để những người thực hiện sứ mệnh Bảo vệ nụ cười Việt Nam tổng kết lại một hành trình dài đầy ý nghĩa. Những câu chuyện cổ tích đã được viết lại, phép màu kỳ diệu mang đến cho trẻ em bất hạnh một cuộc sống tươi đẹp, niềm tin đã mở ra thật nhiều hi vọng với một tương lai tươi sáng…

 

 
 

Thắp sáng lại nụ cười cho những số phận không may là trách nhiệm của xã hội nói chung và của những người hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng nói riêng. Câu chuyện đồng hành của P/S cũng chính là sứ mệnh nhãn hàng mong muốn được chung tay Bảo vệ nụ cười Việt Nam.

Những nụ cười quay trở lại với tuổi thơ hồn nhiên, những ánh mắt ngây thơ bắt đầu biết tin yêu vào cuộc sống… chính là niềm tự hào to lớn dành cho những ai đã tâm huyết đồng hành với chương trình, làm nên những điều ý nghĩa. Hãy chung tay góp sức cùng Operation Smile và P/S Bảo vệ nụ cười Việt Nam đem lại tương lai tươi sáng cho trẻ em bât hạnh, thắp lên những nụ cười Việt Nam rạng rỡ.

THÔNG TIN DỊCH VỤ

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.