‘Đào, Phở và Piano’ nhanh chóng cháy vé ngay ngày đầu chiếu tại TP.HCM

‘Đào, Phở và Piano’ nhanh chóng cháy vé ngay ngày đầu chiếu tại TP.HCM

23/02/2024 16:17 GMT+7

"Đào, Phở và Piano" trở thành hiện tượng phòng vé, được khán giả TP. Hồ Chí Minh đón nhận không thua kém khán giả Hà Nội ngay ngày đầu công chiếu. Các rạp đều cháy vé và phải bổ sung thêm suất chiếu.

"Bên em hết vé phim Đào, Phở và Piano" hay "Bên em hết suất chiếu Đào, Phở và Piano hôm nay" là câu nói được nhân viên rạp chiếu phim Beta Quang Trung, TP.HCM sử dụng liên tục trong ngày đầu chiếu tại TP.HCM. Thông báo hết vé xem phim của NSƯT Phi Tiến Sơn cũng đã được đặt ngay trước quầy vé.

Nhiều khán giả đến rạp mua suất chiếu cho ngày 22.2 không được, họ quyết định dời ngày xem phim.

‘Đào, Phở và Piano’ nhanh chóng cháy vé ngay ngày đầu chiếu tại TP.HCM- Ảnh 1.

Khán giả xếp hàng đợi mua vé xem "Đào, Phở và Piano"

DY

Đào, Phở và Piano do NSƯT Phi Tiến Sơn viết kịch bản và làm đạo diễn được nhà nước đặt hàng công chiếu vào mùng 1 Tết Giáp Thìn tại Trung tâm chiếu phim quốc gia. Đến nay, phim liên tục tăng suất chiếu nhưng vẫn không đáp ứng kịp nhu cầu khán giả đặt vé muốn đến rạp xem. Phim Đào, Phở và Piano chính thức khởi chiếu tại TP.HCM tại 2 cụm rạp Beta Cinemas vào ngày 22.2 và Cinestar (ngày 23.2) với nhiều suất chiếu trong ngày.

May mắn sở hữu vé xem cho suất chiếu đầu tiên tại TP.HCM, nhiều khán giả đến sớm kiểm tra vé, chụp hình check-in trước khi vào xem.

Beta Cinemas và Cinestar là 2 cụm rạp tư nhân "xung phong" chiếu phim Đào, Phở và Piano với tinh thần đồng hành cùng tác phẩm nhà nước đặt hàng và tất cả doanh thu từ phim sẽ nộp về ngân sách quốc gia.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.