‘Đầu gấu’ đánh cư dân chung cư: ‘Chúng cầm búa tạ phang thẳng vào đỉnh đầu tôi’

13/12/2015 18:15 GMT+7

“Nhóm côn đồ vác thang đâm thẳng vào người tôi, làm tôi bị gãy xương sườn. Tiếp đến, chúng cầm búa tạ phang thẳng vào đỉnh đầu tôi”, ông Tú kể lại.

“Nhóm côn đồ vác thang đâm thẳng vào người tôi, làm tôi bị gãy xương sườn. Tiếp đến, chúng cầm búa tạ phang thẳng vào đỉnh đầu tôi”, ông Tú kể lại.

Chị Kim Thái trong vòng vây của nhóm côn đồ - Ảnh cắt từ videoChị Kim Thái trong vòng vây của nhóm côn đồ - Ảnh cắt từ video
Sau khi xảy ra vụ xô xát tại chung cư 4S Riverside (đường số 17, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM) nhiều cư dân ở đây đã kể lại về nhóm người đã hành hung họ.
Ông Phan Thế Tú (60 tuổi), một trong những cư dân ở chung cư 4S Riverside bị nhóm côn đồ hành hung nặng nề nhất, kể lại: Trong lúc nhóm côn đồ đập phá cổng phụ của chung cư, ông đang ngồi uống cà phê ngay cổng chính. Sau đó, ông thấy nhiều bảo vệ nữ và nhân viên quản trị chung cư chạy ra ngoài kêu cứu. Ông liền tiến đến hỏi thăm tình hình. Sau khi biết được nhóm côn đồ ngang nhiên phá rào, ông lập tức phản ứng và bị một người lạ mặt lấy bình xịt hơi cay xịt thẳng vào mắt.

Video: Đầu gấu đập vỡ đầu cư dân chung cư 4S Riverside
“Tôi mới vừa nói được một hai câu là bọn người này đã xịt hơi cay vào mặt tôi. Lúc đó mắt tôi rất rát, khó thở không nhìn thấy gì. Tôi liền bỏ chạy thì nhóm người này hung hãn đuổi theo. Sau đó, nhóm côn đồ còn vác thang đâm thẳng vào người tôi, làm tôi bị gãy xương sườn. Tiếp đến nhóm người này cầm búa tạ phang thẳng vào đỉnh đầu tôi”, ông Tú kể lại.
Ông Tú bị gãy 2 xương sườn và hiện đang được bác sĩ theo dõi chấn thương sọ não. Tiếp xúc với chúng tôi vào sáng 13.12, ông Tú cho biết vẫn còn cảm thấy tức ngực, chóng mặt.
Ông Tú đầm đìa máu sau khi bị nhóm côn đồ tấn công - Ảnh do Ban quản trị chung cư 4S Riverside
Ông Tú đang được điều trị tại bệnh viện - Ảnh: Phạm Hữu
Chị Kim Thái, Trưởng phòng giám sát chung cư 4S Riverside cũng nhớ lại, chiều 11.12 nhóm người lạ đứng phía ngoài bắt đầu nhào vô chung cư. Theo quán tính, chị Thái liền chạy ra nói chuyện, ngăn cản nhưng nhóm người này bất chấp cứ lao vào cắt cửa rào.
“Thấy tình hình như vậy, tôi phải đẩy họ ra và họ đã quất mạnh vào mặt của tôi và nhân viên. Họ dồn chúng tôi vào một góc và đánh chúng tôi bầm tím người. Trong lúc xảy ra xô xát, tôi còn thấy một thanh niên cầm dao kề vào cổ T. (một nhân viên thuộc Ban quản trị chung cư 4S Riverside) sau đó còn lấy thang kẹp cổ T”, chị Thái thuật lại.
Anh T., người được chị Thái đề cập cho biết, anh là một trong những người đứng ra ngăn cản nhóm côn đồ. Anh kể: “Lúc đứng bên trong chung cư, có một thanh niên dáng người ốm, cầm dao bấm đưa vào cổ kêu tôi tránh ra. Anh ta la lớn: “Không tránh ra tao cắt cổ mày” nhưng tôi vẫn đứng giữ cửa. Sau đó, một người khác tiến đến đá vào bụng tôi”.
Không những vậy, sau khi đánh ông Phan Tuấn Tú xong, người này tiếp tục cầm thang kẹp vào cổ anh T. Anh T. khẳng định, người này cầm con dao bấm màu đen, có thể gấp lại được.
Ông Phan Thế Tú cho biết thêm, ông đã trình bày sự việc với cơ quan chức năng. “Chỉ mong cơ quan pháp luật sớm mang ra ánh sáng và trừng trị người đứng sau nhóm côn đồ này”, ông Tú nói. Ông Tú cũng khẳng định sẽ làm đơn tố cáo nhóm người đã hành hung ông trong thời gian sớm nhất.
Đại diện Ban quản trị chung cư 4S Riverside cũng đã làm văn bản kiến nghị tố cáo nhóm côn đồ đánh người đến các cơ quan có thẩm quyền. Trong đó, đề nghị cơ quan chức năng làm rõ 3 nội dung tố cáo: quấy rối trật tự; cố ý giết người và hủy hoại tài sản. Bên cạnh đó, Ban quản trị chung cư 4S Riverside cũng đề nghị làm rõ những người đứng sau sự việc này.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.