‘Đấu trí’ tập 18: Giám đốc CDC bị bắt, bà Bằng tẩu tán tiền mặt

Thu Thủy
Thu Thủy
11/08/2022 09:56 GMT+7

Đấu trí tập 18: Bà Bằng vụ trưởng đưa em gái cất giữ giùm 500.000 USD; Thêm một giám đốc CDC bị khởi tố; Vũ khiến người yêu hụt hẫng.

Vũ "quay xe" khiến Lam hụt hẫng

chụp màn hình

Đấu trí tập 17 tối qua có những diễn biến cho thấy ông Vững giám đốc CDC Hải Hà từng là người nhận 30% tiền hoa hồng của Khải Tuấn khi ký hợp đồng mua kist test đã khai ra nhiều thông tin quan trọng cũng như đem trả lại số tiền đã nhận cho cơ quan điều tra như một cách chuộc tội. Nhưng đại tá Trần Giang cho rằng số tiền ông đem trả vẫn thiếu. Có nghĩa là ông đã đưa cho cấp trên một khoản và không thể lấy lại.

Hiện tại ông Vững dù được đánh giá là người biết ăn năn, hối lỗi, muốn khắc phục hậu quả nhưng ông vẫn chưa khai ra ai là người nhận từ ông khoản tiền ấy. Trong khi bà Bằng vụ trưởng đã đến nhà ông Vững an ủi vợ ông và hứa sẽ tìm cách gỡ tội cho ông. Đại tá Trần Giang sau khi lấy thêm lời khai của ông Vững đã chia sẻ với vài đồng nghiệp rằng bao nhiêu năm đánh án, chưa có vụ án nào khiến ông ám ảnh đến mức như vậy.

Thêm một giám đốc CDC bị khởi tố

chụp màn hình

Ở một vài cảnh khác, vụ án cho vay nặng lãi của một công ty do Thảo làm giám đốc đã xử cách đây vài năm và nay hắn vừa ra tù lại tìm cách tố cáo Vũ và Phong đã lập chứng cứ giả, ép cung buộc tội hắn. Nhưng thật ra đây là chiêu của những kẻ giấu mặt, muốn Thảo phải tìm mọi cách tố cáo Vũ nên phó chánh thanh tra tỉnh Đông Bình mời Vũ và Phong lên làm việc.

Đấu trí tập 17 còn có tình tiết đáng chú ý là Vũ đến gặp dượng của Lam. Mẹ Lam đi thêm bước nữa và hiện tại cô cũng làm trưởng phòng ở công ty của dượng. Một công ty về dược phẩm. Vũ đến gặp dượng của người yêu để hỏi thêm thông tin về Khải Tuấn. Nhưng dượng của Lam nói rằng trước đây Tuấn đã đến gặp ông để chào mời hợp tác nhưng ông từ chối. Sẵn tiện Vũ đến phòng làm việc của người yêu và hẹn cuối tuần sẽ đi chơi vài ngày với cô, muốn Lam đặt phòng và sắp xếp.

Bà Bằng vụ trưởng nhờ em gái cất giữ 500.000 USD

chụp màn hình

Đấu trí tập 18 tối nay 11.8 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những diễn biến cho thấy cấp dưới đã báo lại với đại tá Trần Giang rằng thêm một giám đốc CDC của tỉnh Hà Giang đã có đủ chứng cứ để khởi tố nhưng hiện tại ông này báo đang bị F0 phải cách ly. Nhưng đại tá Trần Giang quyết định, bị F0 vẫn bắt vì rất có thể ông này tìm cách kéo dài thời gian để chạy tội.

Ở một cảnh khác, bà Bằng vụ trưởng nhờ em gái cất giữ giùm 500.000 USD. Xem ra bà này muốn tẩu tán tiền mặt phòng hờ bị bắt.

Đấu trí tập 18 còn có cảnh gây tò mò là Vũ đi nghỉ dưỡng cùng Lam. Trong căn phòng sang trọng, lãng mạn, cả hai cùng nằm trên giường, trong khi Lam chờ đợi người yêu chủ động thì Vũ bất ngờ bảo: An ninh tốt, thôi anh về phòng đây…

Đấu trí tập 18: Bà Bằng vụ trưởng có thoát tội?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.