'Đấu trí' tập 24: Lộ diện kẻ ‘chống lưng’ cho chi cục trưởng hải quan Đông Bình?

0 Thanh Niên Online

Đấu trí tập 24: Quyên ngán ngẩm với vỏ bọc mà bố tạo ra; Trưởng phòng cảnh sát kinh tế Đông Bình ‘nói đỡ’ cho ông Cửu; Lam hốt hoảng khi biết mẹ Vũ bị dọa.

'Đấu trí' tập 24: Lộ diện kẻ ‘chống lưng’ cho chi cục trưởng hải quan Đông Bình? - ảnh 1

Quyên "bóc mẽ" cách sống giả tạo của bố

chụp màn hình

Đấu trí tập 23 tối qua có những diễn biến gây cấn khi ông Cửu phát hiện con gái đã rút số tiền lớn mà trước đó ông đã lập một tài khoản để Quyên đứng tên và gửi vào đó số tiền “khủng” nhưng dặn Quyên không được đụng vào. Quyên đã rút mua siêu xe nhưng vì sợ bố phát hiện nên gấp rút bán xe để hồi lại số tiền đó. Nhưng giờ ông Cửu đã phát hiện ra.

'Đấu trí' tập 24: Lộ diện kẻ ‘chống lưng’ cho chi cục trưởng hải quan Đông Bình? - ảnh 2

Trưởng phòng cảnh sát kinh tế Đông Bình cho rằng ông Cửu là chi cục trưởng có đạo đức và năng lực tốt

chụp màn hình

Ở một diễn biến khác, Trung “ve” con trai của Thịnh gia đã tung clip nhảy nhót tụ tập uống rượu của Quyên lên mạng nên cả ông Cửu và các điều tra viên đều xem được. Mục đích của Trung là dằn mặt ông Cửu vì đã nuốt tiền của Thịnh gia rồi nhưng tạm dừng không thông quan xe chở hàng. Ông Cửu sau khi xem clip của Quyên đã rất đau đầu vì bao nhiêu năm giữ gìn hình ảnh cá nhân và gia đình giờ con gái phá tan nát. Sau đó, ông Thịnh gọi điện cho ông Cửu hứa sẽ bắt Trung gỡ clip ngay lập tức…

Đấu trí còn có những tình tiết cho thấy mẹ Vũ đang bán tạp hóa thì bị một gã thanh niên lạ mặt đến dọa dẫm liên quan đến việc điều tra của Vũ. Lam cũng bị một số điện thoại lạ gọi đến dọa… Có lẽ chính là Trung “ve” sai đàn em làm.

'Đấu trí' tập 24: Lộ diện kẻ ‘chống lưng’ cho chi cục trưởng hải quan Đông Bình? - ảnh 3

Lam hốt hoảng khi nghe mẹ Vũ kể có kẻ lạ mặt đến tận tiệm tạp hóa dọa dẫm

chụp màn hình

Trong một cảnh khác, người yêu cũ của Lam muốn hợp tác làm ăn với dượng của cô nên đến công ty và theo Lam về tận căn hộ. Nguyên cho rằng anh vẫn còn cơ hội khi Lam chưa kết hôn với Vũ.

Đấu trí tập 24 tối nay 19.8 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những tình tiết cho thấy bố con ông Cửu căng thẳng với nhau hơn khi Quyên cho rằng vì sao bố phải sống khổ như vậy. Quyên còn “bóc mẻ” chuyện mẹ bỏ ra nước ngoài: “Mẹ ra nước ngoài không phải chăm lo cho chị Quý mà đó chỉ là cái cớ để mẹ được giải thoát khỏi bố mà thôi. Trong đầu bố bây giờ chỉ có tổ tiên nhưng những vị ấy có sống cùng bố đâu ạ”.

Trong một cảnh khác rất đáng chú ý là trưởng phòng cảnh sát kinh tế tỉnh Đông Bình là ông Bàng đã gọi Vũ lên và yêu cầu: “Ngay cả khi con gái của ông Cửu không có tiền thì vẫn chơi được với rich-kid. Vị trí làm việc của ông bố là thẻ đảm bảo cao hơn số dư 10 tỉ trong ngân hàng rất nhiều… Căn cứ vào hồ sơ thì Nguyễn Lê Cửu làm chi cục trưởng chi cục hải quan Đông Bình từ năm 2014. Trong giai đoạn này không có vụ việc lớn nào xảy ra. Quy trình làm việc rất linh động, minh bạch nên phản hồi từ phía doanh nghiệp là tốt. Tóm lại với một cán bộ có năng lực và biểu hiện đạo đức tốt như vậy ta cần phải xem xét kỹ lưỡng. Thủ trưởng Việt từng nói ngay cả vụ Thịnh gia buôn lậu nếu không có bằng chứng rõ ràng thì không được phán xét vội”.

Đấu trí tập 24 còn có cảnh Lam đến thăm mẹ Vũ và hốt hoảng khi bà cho biết có kẻ lạ mặt đến dọa dẫm. Nhưng mẹ của phó phòng cảnh sát kinh tế Đông Bình có vẻ “cứng cựa” khi cho rằng bà vốn là vợ, là mẹ của công an thì không sợ ai cả… Bố của Vũ cũng từng là cảnh sát điều tra.

Đấu trí tập 24: Lộ diện kẻ “chống lưng” lộ liễu cho ông Cửu?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm