'Đấu trí' tập 45: ‘Sếp lớn’ gọi điện cảnh cáo đại tá Trần Giang là ai?

Thu Thủy
Thu Thủy
19/09/2022 10:21 GMT+7

Đấu trí tập 45: Đại tá Trần Giang khuyên Tuấn ‘nháy’ nên khai ra ‘ cá mập ’; Công ty Hùng Đơn tiếp tục bị đưa vào tròng; Một ‘sếp lớn’ đã gọi điện cảnh cáo đại tá Trần Giang.

Đại tá Trần Giang trầm tư khi bị một "sếp lớn" gọi điện cảnh cáo

chụp màn hình

Đấu trí tập 44 có những diễn biến gay cấn hơn khi cuối cùng giám đốc Sở Y tế Đông Bình cũng chạy tới nhà chủ tịch tỉnh “ăn vạ”, rồi nhờ Đinh Hoàng Đức giúp đỡ. Thậm chí, giám đốc Sở Y tế Đông Bình còn đem đến một vali tiền đưa cho Đức nhưng cuối cùng với vài chứng cứ không thể chối tội, ông Kiên đã gọi điện xin ra đầu thú. Trước khi vị giám đốc này tự thú, Đinh Hoàng Đức đã nhắc rằng đừng làm gì ảnh hưởng đến chủ tịch tỉnh và hứa sẽ lo cho người thân của ông Kiên.

Ở một diễn biến khác, đại tá Trần Giang đã trực tiếp thẩm vấn vụ trưởng Bằng. Ông Giang đã đưa ra những thông tin cho thấy bà Bằng bị mafia kinh tế đưa vào tròng khi một công ty tín dụng đứng ra trả khoản nợ ngân hàng mà chồng bà làm ăn thua lỗ thuế chấp vay trước đó. Bà Bằng còn kết nối với một công ty dược lớn do Hải Trúc - một hoa khôi ngành y làm giám đốc.

Đại tá Trần Giang tiếp tục thẩm vấn Tuấn "nháy"

chụp màn hình

Đấu trí tập 44 còn có những tình tiết cho thấy quỹ đầu tư Đông An cũng là tổ chức có mối liên hệ với Đinh Hoàng Đức. Đức đã gặp Đông, giám đốc của quỹ này để nhờ Đông nhắn gửi với một người mà Đinh Hoàng Đức hay gọi là “Boss”. Ông Đức yêu cầu “Boss” phải xuất tiền xây dựng 20 căn nhà cho quỹ từ thiện Lửa ấm của Hiếu “mobi” cũng như thực hiện vài yêu cầu khác và nên xuất đầu lộ diện.

Đấu trí tập 45 tối nay 19.9 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những diễn biến mới khi đại tá Trần Giang nhận được cuộc gọi của một sếp lớn với những lời lẽ cảnh cáo: “Phá án như thế nào tôi không can thiệp. Có điều từ góc độ của tôi mà nhìn thì hoạt động của các anh gián tiếp gây bất ổn về công việc điều hành quản lý và công tác cán bộ. Việc các anh làm có thể gây hậu quả nghiêm trọng mà các anh không thể tưởng tượng được. Anh Giang này, đừng nói một trưởng phòng điều tra mà cục trưởng của anh không gánh nổi, thế nhé” .

Lam lo lắng khi biết dượng Hùng muốn mua lại cổ phần của một công ty dược do Đông móc nối

chụp màn hình

Ở một cảnh khác, đại tá Trần Giang tiếp tục thẩm vấn Tuấn “nháy” và khuyên Tuấn nên khai ra “cá mập” để hưởng sự khoan hồng.

Đấu trí tập 45 còn có tình tiết cho thấy Lam rất lo lắng khi dượng Hùng muốn hợp tác mua lại cổ phần một công ty dược lớn của Hải Trúc qua móc nối của Đông giám đốc quỹ đầu tư Đông An. Hải Trúc đã đến gặp ông Hùng và xem ra ông rất tin tưởng Đông càng khiến cho Lam hoang mang.

Đấu trí tập 45: “Sếp lớn” gọi điện cảnh cáo đại tá Trần Giang là ai?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.