Để có được loạt game Ark, những gã khổng lồ trò chơi đã chi bao nhiêu tiền?

14/10/2022 16:26 GMT+7

Để đưa được loạt trò chơi khủng long Ark vào dịch vụ đăng ký của công ty, Sony và Microsoft đã phải bỏ ra hàng triệu USD.

Theo VGC, Sony Interactive Entertainment và Xbox đã phải trả hàng triệu USD để đưa loạt game Ark vào các dịch vụ đăng ký trò chơi của họ.

Phí cấp phép bản quyền trên PlayStation Plus và Xbox Game Pass đã được xác nhận vào tháng trước trong một hồ sơ SEC được điền bởi Snail Games của Studio Wildcard, chủ sở hữu của nhà phát triển và phát hành nhượng quyền Ark.

Sony và Microsoft đã phải bỏ ra hàng triệu USD để đưa Ark đến với dịch vụ trò chơi của họ

VGC

Vào tháng 11.2021, Snail đã ký một thỏa thuận với Sony để cung cấp Ark: Survival Evolved cho máy PS4 với tư cách là một trong những trò chơi của dịch vụ PlayStation Plus cho tháng 3.2022 với chi phí 3,5 triệu USD.

Ngoài ra, công ty cũng đã có thỏa thuận cấp phép 3 năm với Microsoft để trò chơi có mặt trên Xbox Game Pass, dự kiến kết thúc vào năm 2021 trước khi được gia hạn. Vào năm 2020, Microsoft đã xác nhận rằng Microsoft đã ký hợp đồng với phần tiếp theo, Ark 2, làm độc quyền cho Xbox.

Các chủ sở hữu nền tảng như Sony và Microsoft thường giữ bí mật về số tiền họ trả để đảm bảo các trò chơi cho các dịch vụ đăng ký của họ, vì vậy những con số vừa được công bố này có thể khiến nhiều người chơi thích thú.

Trong một hồ sơ khác vào đầu năm nay, nhà phát triển Big Cheese Studio của Ba Lan cũng tiết lộ rằng họ đã được Microsoft trả 600.000 USD để đưa tựa game Cooking Game Simulator lên Xbox Game Pass.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.