Để luôn hứng thú với 'chuyện ấy'

13/07/2015 05:00 GMT+7

(TNO) Cảm thấy hết hứng thú với chuyện gối chăn? Khoan nghĩ đến viên thuốc màu xanh, hãy thực hiện những bước nhẹ nhàng và đơn giản sau, bạn có thể đảo ngược tình hình.

(TNO) Cảm thấy hết hứng thú với chuyện gối chăn? Khoan nghĩ đến viên thuốc màu xanh, hãy thực hiện những bước nhẹ nhàng và đơn giản sau, bạn có thể đảo ngược tình hình, theo Prevention.

Thẳng thắn nói về “chuyện ấy” để giúp đời sống tình dục thỏa mãn - Ảnh: Shutterstock
Hít thở sâu. Bất kỳ ai bắt mình phải suy nghĩ về hàng tá công việc đang chờ phải giải quyết, những mớ thư cần trả lời trong email hay đống quần áo cần được gom bỏ vào máy giặt… đều khiến họ cảm thấy uể oải đến mức chẳng buồn nghĩ đến “chuyện ấy”. Theo chuyên gia tình dục người Mỹ Patti Britton, quan hệ tình dục “ngon” hay “dở” phần lớn phụ thuộc vào hoàn cảnh và tâm trạng của những người trong cuộc.
Do đó, để đánh bay những tiểu tiết xung quanh, việc đầu tiên theo chuyên gia Britton là tập hít thở sâu. Việc hít thở phải có ý thức và làm sao để di chuyển hơi thở vào phần dưới cơ thể, sau đó nghĩ về một cái gì đó gợi tình. Tập trung sự chú ý của vào đó và tưởng tượng nó xảy ra một lần nữa trong thời điểm này. Điều đó sẽ khiến tâm trạng bạn đột nhiên hứng khởi và muốn làm “chuyện ấy” ngay.
Im lặng. Hãy “chỉ đạo” đối phương tắt đèn ngủ và nhẹ nhàng nằm xuống bên cạnh. Hạn chế trò chuyện đến mức tổi thiểu và tận dụng lượng ánh sáng ít ỏi trong phòng để hướng dẫn đối tác mò mẫm đến khu vực trên cơ thể mà bạn muốn được khám phá.
Tán tỉnh một lần nữa. Khen ngợi là món khai vị cực tốt cho quan hệ tình dục. Chỉ cần đánh giá cao điều gì đó của đối tác dù nó không có gì nổi bật cũng sẽ giúp tạo ra “môi trường thân thiện” và cả hai cảm thấy mạnh mẽ hơn, cuốn hút hơn, Shannon Chavez, tiến sĩ, chuyên gia tình dục tại Mỹ cho biết. Hãy thử nói lời có cánh với một âm điệu mới hay một chất giọng gợi cảm hoặc một lời thì thầm vào tai sẽ khiến đối phương "chết đứ đừ". Việc tán tỉnh này sẽ đem đến kết quả ngoài mong đợi. Hoặc có thể gây ngạc nhiên cho đối tác với các úp mở gợi ý rằng bạn giấu trong tủ quần áo, trên chiếc gương, hoặc trong túi áo khoác một món quà tuyệt vời mà em hoặc anh có thể tìm thấy sau ngày hôm đó.
Thực hiện bài tập kegel. Theo Prevention, hãy xem xét việc đưa các bài tập kegel vào chương trình tập thể dục mỗi ngày để giúp đời sống tình dục thăng hoa. Tập trung vào các cơ sàn chậu sẽ kết nối bạn với các nguồn năng lượng tình dục. Đây có thể là một cách thú vị để thêm cảm giác mới với vị trí cũ.
Cùng nhau cạnh tranh. Một cuộc thi nhỏ mang tính chất cạnh tranh có thể tạo nên điều kỳ diệu cho ham muốn tình dục bởi nó giúp bạn nhìn thấy đối tác của mình trong một tình huống mới. Thách thức anh ta chơi bài, bóng rổ hoặc thậm chí là chơi trò đuổi bắt. Người chiến thắng sẽ làm bất cứ điều gì họ muốn trong phòng ngủ sau khi trận đấu kết thúc. Cách làm này sẽ giúp tăng sự kích thích lên và đối phương rất ham chiến thắng để nhận được “phần thưởng”.
Tìm vùng nhạy cảm mới. Một khi bạn quá quen hoặc hiểu hết những gì cả hai cùng làm với nhau trong phòng ngủ, quan hệ tình dục chẳng khác nào như điều khiển một cái máy tự động. Thay vào đó, hãy cố tìm kiếm và khai thác những khu vực nhạy cảm mới. Ví dụ, kích thích vào phần gáy, bởi với một số người đây là khu vực nắm giữ nhiều quyền lực tình dục. Chạm vào đó một cách nhẹ nhàng và êm ái sẽ tạo nên điều khác biệt. Cũng đừng quên các xương cụt. Xương cụt là nơi một nhóm dây thần kinh liên hệ chặt chẽ với bộ phận sinh dục và xương chậu thì đóng một phần quan trọng vào quá trình phản ứng của cực khoái.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.