Đề nghị truy tố nghi can 77 tuổi dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu

0 Thanh Niên Online

Ngày 8.9, Cơ quan CSĐT Công an TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đã có kết luận điều tra vụ dâm ô đối với trẻ em xảy ra tại Chung cư Lakeside khiến dư luận bức xúc thời gian qua.

Ông Nguyễn Khắc Thủy bị cơ quan công an xác định có hành vi dâm ô đối với nhiều bé gái khi các bé đang vui chơi tại chung cư Lakeside (TP.Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu). /// Ảnh: C.T.V
Ông Nguyễn Khắc Thủy bị cơ quan công an xác định có hành vi dâm ô đối với nhiều bé gái khi các bé đang vui chơi tại chung cư Lakeside (TP.Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu).
Ảnh: C.T.V

Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an TP.Vũng Tàu đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố ông Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi, ngụ Chung cư Lakeside A1, P. Nguyễn An Ninh, TP.Vũng Tàu) về tội dâm ô đối với trẻ em.

Theo kết luận điều tra, Cơ quan Công an xác định ông Thủy đã có hành vi dâm ô đối với nhiều bé gái khi đang vui chơi tại Chung cư Lakeside.

Cụ thể, Cơ quan CSĐT Công an TP.Vũng Tàu đã làm rõ việc ông Thủy có hành vi dâm ô đối với hai bé gái tên A. và D. tại Chung cư Lakeside.

Theo đó, tháng 5.2014, cháu A. và cháu N. (cùng 14 tuổi) đang chơi trong căn hộ của cha mẹ cháu A. ở Chung cư Lakeside thì ông Thủy đến nói chuyện. Sau đó, ông Thủy ra phía sau ôm bụng cháu N. và định đưa tay sờ ngực thì cháu N. gạt tay ông Thủy ra rồi bỏ chạy ra xa.

Ông Thủy quay sang dùng hai tay vỗ vào hai bắp tay của cháu A., nói “dạo này ăn nhiều, mập mạp, trắng trẻo lên ha…”, rồi vừa nói vừa cười, dùng tay trái nắm chặt bắp tay phải cháu A., tay phải ông Thủy đưa xuống xoa ngực cháu A.

Ông Thủy còn dùng tay phải sờ vào các vùng nhạy cảm khác của cháu A. từ 10 - 15 phút thì bị cháu N. chạy đến, yêu cầu cháu A. đóng cửa căn hộ lại.

Trước đó, vào tháng 4.2014, anh T. (ngụ P.10, TP.Vũng Tàu) dẫn con trai (14 tuổi) và con gái là cháu D. đến khu cầu trượt của Chung cư Lakeside chơi.

Lúc này, anh T. ngồi ở ghế đá, cách xa hai con mình khoảng 30m. Khi cháu D. đang chơi cầu trượt thì ông Thủy gọi “ra đây ông bảo”. Cháu D. đến nơi thì ông Thủy làm quen, nói chuyện và dùng tay luồng vào trong quần, sờ vào chỗ nhạy cảm của cháu D.

Cháu D. phản ứng, hỏi “sao ông làm vậy?” thì ông Thủy trả lời “sờ xem có lớn không”. Cháu D. nói “mẹ cháu không cho làm như vậy” thì ông Thủy không sờ nữa.

Con trai của anh T. thấy vậy đã báo cho anh T. Tại đây, anh T. đã tát vào mặt ông Thủy một cái và gọi bảo vệ chung cư đến giải quyết. Khi bảo vệ chung cư và anh T. quay lại thì ông Thủy đã bỏ đi.

Trong quá trình điều tra, nhiều nạn nhân khác cũng tố cáo hành vi dâm ô của ông Thủy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm