Dễ thương, VĐV Nguyễn Thị Huyền đưa con gái xuống sân ăn mừng HCV SEA Games 31

0 Thanh Niên Online

Chiều 18.5 trên sân Mỹ Đình, nữ VĐV điền kinh Nguyễn Thị Huyền đã có cuộc ăn mừng vô cùng dễ thương với cô con gái của mình, sau khi cùng các đồng đội tiếp tục chiến thắng ở nội dung 4x400m tiếp sức.

Dễ thương, VĐV Nguyễn Thị Huyền đưa con gái xuống sân ăn mừng HCV SEA Games 31 - ảnh 1

Đây là chiến thắng liên tiếp của đội tiếp sức nữ điền kinh Việt Nam kể từ SEA Games 2015 đến nay sau khi lật đổ sự thống trị của các VĐV Thái Lan. Ở cuộc đua trên sân Mỹ Đình tối 18.5, ưu thế này một lần nữa lập lại.

Dễ thương, VĐV Nguyễn Thị Huyền đưa con gái xuống sân ăn mừng HCV SEA Games 31 - ảnh 2

Nguyễn Thị Huyền và con gái ủng hộ thi đấu điền kinh trên sân Mỹ Đình

Giang Lao

Các nữ VĐV Việt Nam lần lượt xuất phát với Hoàng Thị Ngọc, Quách Thị Lan, Nguyễn Thị Hằng và Nguyễn Thị Huyền chốt sổ ở đợt chạy cuối bỏ rất xa các đối thủ Thái Lan để về đích sớm với thời gian 3 phút 37,99. Trong khi các VĐV Thái Lan về sau với thành tích 3 phút 42,90 giây.

Trước đó, Nguyễn Thị Huyền cũng đoạt HCV nội dung 400 m, nhưng thua nội dung 400 m vượt rào về tay đồng đội Quách Thị Lan sau 3 kỳ SEA Games trước đó đều đoạt HCV.

Dù vậy, với cú đúp HCV ở SEA Games 31 cũng đủ để Nguyễn Thị Huyền ăn mừng với niềm vui lớn rất đặc biệt đó là được thi đấu và đạt thành tích ngay sân nhà. Vì vậy, cô gái 28 tuổi người Nam Định này cũng có dịp toại nguyện ăn mừng cùng gia đình và trên hết là với cô con gái nhỏ của mình.

Sau khi hoàn tất cuộc đua 4x400m tiếp sức, Nguyễn Thị Huyền lập tức chạy tới khán đài bế cô con gái của mình từ người thân gia đình và chung vui cùng các đồng đội tạo hình ảnh dễ thương và ấm áp trên sân Mỹ Đình khiến nhiều khán giả xúc động.

Dễ thương, VĐV Nguyễn Thị Huyền đưa con gái xuống sân ăn mừng HCV SEA Games 31 - ảnh 3
Dễ thương, VĐV Nguyễn Thị Huyền đưa con gái xuống sân ăn mừng HCV SEA Games 31 - ảnh 4
Dễ thương, VĐV Nguyễn Thị Huyền đưa con gái xuống sân ăn mừng HCV SEA Games 31 - ảnh 5
Dễ thương, VĐV Nguyễn Thị Huyền đưa con gái xuống sân ăn mừng HCV SEA Games 31 - ảnh 6
Dễ thương, VĐV Nguyễn Thị Huyền đưa con gái xuống sân ăn mừng HCV SEA Games 31 - ảnh 7
Dễ thương, VĐV Nguyễn Thị Huyền đưa con gái xuống sân ăn mừng HCV SEA Games 31 - ảnh 8

Những hình ảnh dễ thương Nguyễn Thị Huyền ăn mừng cùng con gái và đồng đội sau chiến thắng ở nội dung 4x400m tiếp sức 4 kỳ SEA Games liên tiếp

Giang Lao

Nhiều người nói vui, có khi sau này con gái của Nguyễn Thị Huyền có thể kế nghiệp của mẹ vì bé đã mê điền kinh và cổ vũ hết sức nhiệt tình cho các cô chú ở đội điền kinh Việt Nam thi đấu tiếp theo như ở nội dung 4x400 m tiếp sức nam với các VĐV như Lê Ngọc Phúc, Trần Nhật Hoàng, Lương Văn Thao, Quách Công Lịch (đoạt HCB).

Nguyễn Thị Huyền cho biết: “Đây là sự hạnh phúc lớn lao của riêng cá nhân tôi. Vì phải bận tập luyện và thi đấu xa nhà thường xuyên, nên tôi có rất ít thời gian gần gũi với con gái. Vì vậy, khi SEA Games 31 tổ chức ở Việt Nam, tôi ấp ủ nếu đoạt HCV thì đó sẽ là phần thưởng cho cô con gái của mình. Cho nên, ngay sau chiến thắng điều đầu tiên tôi nghĩ là chạy đến ôm cô con gái của mình xuống sân để chung vui cùng các đồng đội. Thật vui vì bé rất thích và còn cổ động rất nhiệt tình ở các cuộc thi. Niềm vui này là một kỷ niệm khó quên trong đời VĐV với tôi và con gái”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm