'Deal sang sắm Tết' - Ngập tràn ưu đãi cùng Viettel++

24/01/2022 12:13 GMT+7

Tổng Công ty Viễn thông Viettel triển khai chương trình "Deal sang sắm Tết" cho toàn bộ khách hàng Viettel với hàng ngàn những Voucher thiết thực cho việc chị em ngày Tết mua sắm, trang hoàng nhà cửa trong những ngày giáp Tết Nhâm Dần.

Với sự hợp tác của gần 10.000 nhãn hàng khác nhau trên cả nước, Hệ sinh thái Viettel ++ đem đến mỗi gia đình Việt một tết cổ truyền Nhâm Dần đậm đà phong vị Tết nhất.

“Deal sang sắm Tết” với những sản phẩm độc đáo, ưu đãi đặc biệt từ các thương hiệu nổi tiếng như PNJ, Bảo Tín Minh Châu, Con Cưng, Levis, Crown Space, Mcdonald's, Elly, Thực Phẩm Bác Tôm,… khách hàng Viettel chỉ cần điểm nhận hàng ngàn Voucher mua sắm dễ dàng và tiện lợi.

Với mong muốn người Việt dùng hàng Việt, Viettel ++ mang đến khách hàng của mình các sản phẩm Nông sản quê hương, hội tụ hương vị quê hương của 3 miền Bắc - Trung - Nam với Chợ Nông Sản Việt trên My Viettel. Đặc biệt dành tặng ưu đãi Freeship cho tất cả khách hàng đổi điểm nhận quà tặng thành công trên ứng dụng My Viettel.

Viettel++ là chương trình chăm sóc khách hàng có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, áp dụng cho 100% khách hàng đang sử dụng dịch vụ Viettel.Với Viettel++, mỗi tương tác của khách hàng với dịch vụ đều được cộng điểm để đổi ra hàng ngàn ưu đãi và quà tặng tri ân. Tính đến nay đã có khoảng 30 triệu khách hàng sử dụng Viettel++, đưa hệ sinh thái này trở thành cộng đồng viễn thông có số người tham gia lớn nhất hiện nay.

Thông tin chi tiết về chương trình mời khách hàng truy cập app My Viettel/Viettel++ hoặc liên hệ 18008098 (miễn phí) để được hỗ trợ trực tiếp.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.