Death Stranding sắp có mặt trên PC Game Pass

22/08/2022 08:18 GMT+7

505 Games đã thông báo rằng Death Stranding của Kojima Productions sẽ ra mắt Game Pass cho PC.

Theo PC Gamers, trong một thông cáo báo chí, 505 Games tuyên bố rằng ‘phiên bản gốc’ trò chơi sử thi được đánh giá cao của Hideo Kojima trên hệ sinh thái Microsoft lần đầu tiên khả dụng cho những người hâm mộ đã đăng ký phiên bản PC của Xbox Game Pass.

Death Stranding sắp có mặt trên PC Game Pass

Kojima Productions

Cụm từ ‘phiên bản gốc’ ngụ ý rằng phiên bản Game Pass sẽ không có các cải tiến và bổ sung do Kojima Productions thực hiện trong Death Stranding Director's Cut. Những thành phần bổ sung này gồm có các nhiệm vụ theo cốt truyện mới, vũ khí, thiết bị giao hàng và cơ chế chiến đấu.

Nguyên nhân có thể do các thỏa thuận cấp phép hiện có giữa Kojima Productions và Sony. Phiên bản Director's Cut được ra mắt trên PS4 và PS5 vào tháng 9.2021 và trong khi bản nâng cấp đã được cung cấp trên Steam vào tháng 3 năm nay, có thể có một thỏa thuận độc quyền ngăn cản việc bản nâng cấp được phát hành trên nền tảng của Microsoft. Ngoài ra, có thể chỉ là Kojima Productions không muốn cung cấp toàn bộ mọi thứ của Death Stranding cho người chơi Game Pass.

Death Stranding sẽ có mặt trên PC Game Pass bắt đầu từ ngày 23.8. 505 Games cũng hứa hẹn sẽ tiết lộ thêm thông tin chi tiết trong phần Community Q&A vài ngày tới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.