ĐH Duy Tân ủng hộ lực lượng Kiểm ngư Việt Nam 100 triệu đồng

0 Thanh Niên Online

(TNO) Sáng 13.5, tại VPĐD Báo Thanh Niên tại Đà Nẵng, lãnh đạo trường ĐH Duy Tân đã trao số tiền 100 triệu đồng, với nguyện vọng thông qua báo, tặng số tiền này đến lực lượng Kiểm ngư Việt Nam.

ĐH Duy Tân ủng hộ lực lượng Kiểm ngư Việt Nam 100 triệu đồng

(TNO) Sáng 13.5, tại VPĐD Báo Thanh Niên tại Đà Nẵng, lãnh đạo trường ĐH Duy Tân đã trao số tiền 100 triệu đồng, với nguyện vọng thông qua báo, tặng số tiền này đến lực lượng Kiểm ngư Việt Nam.

ĐH Duy Tân

Theo thầy Lê Công Cơ, Chủ tịch Hội đồng quản trị trường ĐH Duy Tân, từ lời kêu gọi đóng góp giúp đỡ các lực lượng đang ngày đêm chiến đấu gìn giữ Hoàng Sa trên Báo Thanh Niên, trường đã trích số tiền này từ quỹ của Hội đồng Quản trị, để kịp thời động viên tinh thần lực lượng kiểm ngư đang ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ vùng biển của Tổ quốc.

“Thông qua Báo Thanh Niên cùng các phương tiện thông tin khác, chúng tôi vô cùng bức xúc trước hành động ngang ngược của Trung Quốc trong nhiều ngày qua. Tôi mong muốn các phương tiện truyền thông trong nước góp thêm nhiều tiếng nói để chống lại hành động ngang ngược này; đồng thời, hun đúc cho thế hệ trẻ tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nhất là trong thời điểm hiện nay” - thầy Cơ nói thêm.

“Trong thời gian đến, chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức vận động trong cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường thể hiện tinh thần yêu nước cùng chung tay bảo vệ Hoàng Sa... Chúng tôi hy vọng với những đóng góp của mình sẽ góp phần động viên tinh thần của các lực lượng đang ra sức bảo vệ vùng biển của Tổ quốc!” - thầy Lê Công Cơ khẳng định.

Tin, ảnh: Diệu Hiền

>> Thư gửi bạn đọc
>> TP.Đà Nẵng tặng 50 triệu đồng cho kiểm ngư
>> Hơn nửa tỉ đồng ủng hộ Cảnh sát biển và lực lượng kiểm ngư
>> Ủng hộ 300 triệu đồng cho lực lượng cảnh sát biển và kiểm ngư Việt Nam

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà thơ Lê Minh Quốc  - Ảnh: Diệp Đức Minh

Lời cảm ơn muộn màng

Cho tôi kể một câu chuyện nhỏ: Do sai lầm trong cải tạo tư sản công thương nghiệp, sau năm 1975, gia đình tôi điêu đứng vì bị tịch thu tài sản hết sạch.

Ông Bùi Khánh Nguyên bên các em nhỏ và các món quà Amway tài trợ

Tặng sân chơi cho trẻ vùng biên

Ngày 25.12, đại diện Báo Thanh Niên và Công ty Amway VN (Amway) phối hợp với Tỉnh đoàn Long An đến thăm hai trường Mẫu giáo Thuận Bình (xã Thuận Bình, H.Thạnh Hóa) và Mầm non Vĩnh Bửu (xã Vĩnh Bửu, H.Tân Hưng).