(TNO) Để giúp đội tuyển U.19 Việt Nam có bữa ăn ngon, bổ dưỡng, các đầu bếp nhà hàng Mùa Vàng do Nutifood cử sang mỗi ngày đều phải đi chợ để mua thực phẩm tươi sạch.
>> U.19 Việt Nam được ăn phở tại Brunei
>> U.19 Việt Nam được đội ngũ đầu bếp riêng phục vụ ăn uống tại Brunei
>> U.19 Việt Nam vừa về đến đã nhớ hương vị quê nhà
Những chợ bán thực phẩm tươi, dù giá đắt đỏ nhưng vẫn luôn là điểm đến của các đầu bếp Quang Khải, Hoàng Phong, Thanh Hà.
Theo chân các đầu bếp Nutifood đến chợ cá Pasar Gadong hay chợ thịt Pasar Ayam & Daging, chúng tôi mới cảm nhận được sự hết mình của những con người này để U.19 VN có được bữa ăn tốt nhất.
Quang Khải, Hoàng Phong, Thanh Hà lựa từng con cá tươi, hay từng thớ thịt chất lượng, đến từng quả chanh, trái ớt… một cách tỉ mỉ khiến những người bán hàng tại đây cũng phải thán phục.
|
|
|
|
|
|
|
Chợ cá Pasar Gadong họp mỗi ngày hai phiên vào buổi sáng 9 giờ và buổi chiều 16 giờ, nên các đầu bếp Quang Khải, Hoàng Phong, Thanh Hà lựa từng con cá.
Bài, ảnh: Quang Huy (từ Brunei)
Bình luận (0)