Đi chợ Brunei phục vụ U.19 Việt Nam

10/08/2014 16:15 GMT+7

(TNO) Để giúp đội tuyển U.19 Việt Nam có bữa ăn ngon, bổ dưỡng, các đầu bếp nhà hàng Mùa Vàng do Nutifood cử sang mỗi ngày đều phải đi chợ để mua thực phẩm tươi sạch.

(TNO) Để giúp đội tuyển U.19 Việt Nam có bữa ăn ngon, bổ dưỡng, các đầu bếp nhà hàng Mùa Vàng do Nutifood cử sang mỗi ngày đều phải đi chợ để mua thực phẩm tươi sạch.

>> U.19 Việt Nam được ăn phở tại Brunei
>> U.19 Việt Nam được đội ngũ đầu bếp riêng phục vụ ăn uống tại Brunei
>> U.19 Việt Nam vừa về đến đã nhớ hương vị quê nhà

Những chợ bán thực phẩm tươi, dù giá đắt đỏ nhưng vẫn luôn là điểm đến của các đầu bếp Quang Khải, Hoàng Phong, Thanh Hà.

Theo chân các đầu bếp Nutifood đến chợ cá Pasar Gadong hay chợ thịt Pasar Ayam & Daging, chúng tôi mới cảm  nhận được sự hết mình của những con người này để U.19 VN có được bữa ăn tốt nhất.

Quang Khải, Hoàng Phong, Thanh Hà lựa từng con cá tươi, hay từng thớ thịt chất lượng, đến từng quả chanh, trái ớt… một cách tỉ mỉ khiến những người bán hàng tại đây cũng phải thán phục.

 
Chợ cá Pasar Gadong họp một ngày hai phiên lúc 9 giờ sáng và lúc 16 giờ chiều

 
Chọn mua tôm tươi để nấu lẩu Thái cho U.19 VN

 
Và đây là món hào tươi nấu cháo tẩm bổ

 
Mua bò nấu lẩu bò tẩm bổ trước trận gặp Malaysia

 
Ông chủ cửa hàng cá bốp quyết định giảm giá khi biết các đầu bếp mua phục vụ cho đội tuyển bóng đá VN

 
Các đầu bếp hài lòng với những gì mình mua được

 
Sự tỉ mỉ của các đầu bếp giúp U.19 VN có bữa ăn ngon

Chợ cá Pasar Gadong họp mỗi ngày hai phiên vào buổi sáng 9 giờ và buổi chiều 16 giờ, nên các đầu bếp Quang Khải, Hoàng Phong, Thanh Hà lựa từng con cá.

Bài, ảnh: Quang Huy (từ Brunei)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.