Đi coi show nhạc nghệ thuật ven sông Sài Gòn không tốn vé chiều cuối tuần

0 Thanh Niên Online

Không gian âm nhạc “Có hẹn với Sài Gòn” diễn ra chiều thứ bảy hằng tuần tại bến buýt sông Bạch Đằng thu hút rất đông người dân, bạn trẻ đến thưởng thức. Sau 11 lần tổ chức, chương trình được kỳ vọng sẽ trở thành điểm hẹn âm nhạc đường phố hấp dẫn với công chúng.

"Có hẹn với Sài Gòn" là dự án âm nhạc đường phố phi lợi nhuận, được tạo ra với mong muốn góp phần phát huy giá trị di sản văn hóa lịch sử trên bến dưới thuyền, nâng tầm giá trị cảnh quan đô thị bên sông Sài Gòn. Mỗi 17 giờ thứ bảy hằng tuần, chương trình diễn ra với nhiều chủ đề khác nhau tại bến buýt sông Bạch Đằng (Q1, TP.HCM).

Đi coi show nhạc nghệ thuật ven sông Sài Gòn không tốn vé chiều cuối tuần - ảnh 1

Cao Bá Hưng - quán quân Sing My Song 2017, trở lại với minishow có tên gọi “Tự tình” diễn ra vào chiều ngày 7.5.

lê nam

Nằm trong không gian âm nhạc “Có hẹn với Sài Gòn”, Cao Bá Hưng - quán quân Sing My Song 2017, trở lại với minishow có tên gọi “Tự tình” diễn ra vào chiều ngày 7.5. Lấy chất liệu dân tộc làm chủ thể, các ca khúc, nhạc cụ, trang phục của show diễn in đậm âm hưởng truyền thống nhưng vẫn bắt nhịp theo hơi thở thời đại.

Khoảng 18 giờ, khu vực ghế ngồi ở sân khấu chính được lấp đầy bởi hàng trăm khán giả. Rất nhiều du khách đứng ở xung quanh để theo dõi, hòa mình vào "bữa tiệc" âm nhạc này.

Ý tưởng thực hiện không gian âm nhạc ven sông Sài Gòn này do nghệ sĩ piano Nguyễn Long An khởi xướng. “Có hẹn với Sài Gòn” mong muốn là cầu nối cho các câu lạc bộ âm nhạc đến gần hơn công chúng, trở thành điểm hẹn nghệ thuật mỗi chiều thứ bảy hằng tuần tại TP.HCM.

Đi coi show nhạc nghệ thuật ven sông Sài Gòn không tốn vé chiều cuối tuần - ảnh 2

Tấp nập bạn trẻ đi buýt sông chiều tối 7.5

lê nam

Trong khoảng thời gian chờ đợi để được lên chuyến buýt sông Sài Gòn, vi vu ngắm cảnh hai bên bờ thành thị nhộn nhịp về đêm, người dân thành phố và du khách có thể thưởng thức âm nhạc đường phố hấp dẫn, tạo cảm hứng cho một chuyến du ngoạn mát mẻ, thư giãn chiều cuối tuần.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm