Đi đòi nợ thuê, chém nhầm 6 người trọng thương

19/06/2017 17:42 GMT+7

Được thuê đi đòi nợ , nhóm đối tượng xác nhận nhầm con nợ nên chém trọng thương 6 người không liên quan.

Trao đổi với Thanh Niên chiều 19.6, ông Đỗ Xuân Miễn, Phó chủ tịch UBND xã Kim Khê, huyện Kim Thành, Hải Dương cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ hành hung nghiêm trọng.
Theo đó, khoảng 15 giờ ngày 18.6, một nhóm đối tượng do Trần Anh Tài (25 tuổi) và Trần Kích Thông (24 tuổi), cùng ngụ thôn Đồng Văn, thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành, cầm đầu đã xông vào nhà anh Hoàng Văn Hiến (42 tuổi, ở thôn Vân Dương, xã Kim Khê) tấn công, khiến 6 người trọng thương.
Theo lời kể của các nhân chứng, khi vợ chồng anh Hiến đi làm vắng, có 3 đối tượng đến đập phá cửa nhà. Hàng xóm thấy vậy đã gọi điện cho vợ chồng anh Hiến về để giải quyết. Tuy nhiên, khi vừa về đến nhà, vợ chồng anh Hiến bị các đối tượng trên dùng gạch tấn công. Anh Hiến vớ được cây gậy gỗ chống lại nên các đối tượng bỏ đi.
Một lúc sau, khoảng 30 đối tượng đi 2 xe ô tô cùng nhiều xe máy mang kiếm, dao, gậy sắt lao vào nhà anh Hiến tấn công những người có mặt trong nhà. Vụ tấn công khiến các ông: Hoàng Văn Hiến, Hoàng Văn Hiếu, Hoàng Văn Sông, Nguyễn Văn Huỳnh và các bà Nguyễn Thị Huế, Nguyễn Thị Loan bị thương. Nặng nhất là ông Sông bị chấn thương sọ não, hiện vẫn hôn mê, nguy kịch.
Theo cơ quan công an, nguyên nhân vụ hành hung là do nhóm của Tài, Thông nhầm người khi đi đòi nợ thuê. Hiện công an H.Kim Thành đã bắt được Trần Anh Tài và Trần Kích Thông. Nguồn tin của Thanh Niên cho biết, hai đối tượng này đều có tiền án về tội “cưỡng đoạt tài sản” và mới ra tù.
Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.