Di Động Việt hợp tác cùng thương hiệu phụ kiện ZAGG

Thành Luân
Thành Luân
03/10/2023 05:15 GMT+7

Với mong muốn đem đến đa dạng các sản phẩm phụ kiện, bảo vệ toàn diện cho chiếc iPhone của người dùng, đặc biệt là mẫu iPhone 15 series, Di Động Việt vừa chính thức ký kết hợp tác chiến lược với thương hiệu ZAGG.

Là một trong những hệ thống bán lẻ nổi bật với chuỗi cửa hàng rộng khắp cả nước, Di Động Việt kỳ vọng sẽ cùng thương hiệu ZAGG mang đến những phụ kiện cho các sản phẩm của Apple, với chất lượng tốt nhất đến người dùng, như: Ốp lưng iPhone, iPad, kính cường lực, bút cảm ứng…

Di Động Việt hợp tác cùng thương hiệu phụ kiện ZAGG - Ảnh 1.

Đại diện ZAGG và Di Động Việt ký kết hợp tác chiến lược

CTV

Tại buổi ký kết, ông Nguyễn Ngọc Đạt - CEO hệ thống Di Động Việt nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hợp tác giữa Di Động Việt và ZAGG cũng như các món phụ kiện công nghệ chính hãng đối với điện thoại iPhone.

Trong đó, phụ kiện ZAGG đều có chất lượng tốt, độ bền cao với mức giá hợp lý. "Với những sản phẩm này, chúng tôi mong muốn sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, bảo vệ toàn diện cho chiếc iPhone của mình với mức giá cạnh tranh", ông Đạt chia sẻ.

Với lợi thế là một trong những hệ thống bán lẻ thiết bị công nghệ, di động hàng đầu tại Việt Nam với hơn 60 cửa hàng trải dài khắp cả nước, Di Động Việt tự tin sẽ mang đến cho người dùng sự tiện lợi khi tìm mua các sản phẩm phụ kiện công nghệ cần thiết cho các sản phẩm khác của Apple nói chung và cho những chiếc điện thoại iPhone 15 series nói riêng.

Cũng tại buổi lễ, đại diện phía ZAGG cho biết, công ty không ngừng cải tiến công nghệ nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất và những trải nghiệm mới nhất cho người dùng Việt. Việt Nam là thị trường trọng điểm của công ty, do đó, ZAGG có chiến lược phát triển mạnh mẽ hơn tại thị trường này trong thời gian tới đặc biệt là những dòng sản phẩm mới mà đơn vị này vừa ra mắt.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.