Đi mua sữa, người phụ nữ bị trộm xe máy cùng 300 triệu đồng trong cốp xe

Hoàng Giáp
Hoàng Giáp
14/05/2022 19:30 GMT+7

Sau khi rút tiền từ ngân hàng, một phụ nữ ở Bình Phước ghé mua sữa tại một cửa hàng trên quốc lộ 14 thì bị 2 nghi phạm trộm mất xe máy, bên trong cốp có 300 triệu đồng.

Ngày 14.5, Công an P.Tiến Thành (TP.Đồng Xoài, Bình Phước) đang tiến hành điều tra, xác minh vụ trộm xe máy xảy ra tại một cửa hàng sữa trên quốc lộ 14 vào chiều 13.5.

Theo nội dung trình báo của chị C.T.T. (38 tuổi, ngụ TP.Đồng Xoài), chiều 13.5, chị ra ngân hàng rút 300 triệu đồng rồi bỏ vào cốp xe máy của mình. Trên đường đi về, chị T. ghé vào một cửa hàng sữa trên quốc lộ 14 (thuộc P.Tiến Thành, TP.Đồng Xoài) để mua sữa.

Đối tượng bẻ khóa và nhanh chóng tẩu thoát cùng chiếc xe máy có 300 triệu đồng trong cốp

Hoàng giáp

Sau khi dựng xe bên ngoài cửa hàng, chị T. vào trong mua sữa. Khi vừa kịp lấy hộp sữa, chị T. nhìn ra ngoài đường thì tá hỏa khi thấy có người đeo khẩu trang, lên xe của chị chạy đi mất.

Xem lại camera của cửa hàng, chị T. phát hiện có 2 thanh niên đi trên 1 xe máy dừng lại trước cửa hàng bán sữa. Sau đó, một người nhanh chóng tiếp cận xe máy của chị T. rồi bẻ khóa, nghi phạm còn lại đứng cảnh giới bên ngoài. Chỉ khoảng 10 giây, nghi phạm đã phá khóa thành công và lên xe tẩu thoát cùng đồng bọn.

Mọi người trong cửa hàng nhanh chóng chạy ra tri hô nhưng không kịp. Sự việc sau đó đã được chị T. trình báo cơ quan công an.

Hiện Công an P.Tiến Thành đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ người phụ nữ bị trộm xe máy bên trong cốp xe có 300 triệu đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.