Đi xem 'Rừng thế mạng', Lan Ngọc bị hỏi về mối quan hệ với Karik

Nhất Thiên
Nhất Thiên
30/12/2021 08:58 GMT+7

Đến chúc mừng Thùy Anh ra mắt phim 'Rừng thế mạng', Lan Ngọc bất ngờ khi bị hỏi về "chồng hờ" Karik.

Tối 28.12.2021, đông đảo nghệ sĩ đã đến tham dự buổi ra mắt phim Rừng thế mạng. Đây là phim Việt đầu tiên ra rạp sau thời gian dài bị ảnh hưởng vì dịch Covid-19 và cũng là phim điện ảnh Việt đầu tiên về đề tài sinh tồn. Nhiều nghệ sĩ như Vân Trang, Nhã Phương, Cindy Thái Tài, Kim Nhã, Minh Dự, B Trần… không giấu được sự háo hức và gửi lời chúc mừng đến ê-kíp phim "Rừng thế mạng" sau nhiều khó khăn và thử thách đã đưa tác phẩm đến với công chúng.

Đáng chú ý là sự xuất hiện của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Cô chọn một chiếc váy giản dị đến tham dự và gửi lời chúc mừng tới Thùy Anh - người em từng hợp tác với mình trong phim Gái già lắm chiêu.Trong "Rừng thế mạng", Thùy Anh vào vai Khanh - một trong những thành viên nhóm phượt thủ tham gia khám phá cung đường Tà Năng - Phan Dũng.

Lan Ngọc trả lời phỏng vấn tại sự kiện

Việc Lan Ngọc xuất hiện một mình tại sự kiện cũng khiến cô nhận nhiều câu hỏi về... Karik bởi cả hai thường xưng hô là "vợ chồng" trong chương trình Running Man phiên bản Việt mùa 2. Tuy nhiên, khi được hỏi về "chồng hờ" Karik trong chương trình Running Man mùa 2 phiên bản Việt, Ninh Dương Lan Ngọc lại có phản ứng khác lạ. Mời khán giả theo dõi video.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.