'Đĩa bay' trên ảnh

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một cặp đĩa bay vô tình 'bay' vào khung hình của một du khách đang chụp ảnh khu nghỉ mát ở Anh, theo báo Daily Mail.

'Đĩa bay' trên ảnh
'Đĩa bay' trên ảnh - ảnh 1

Du khách xứ Wales Haydn Morgan đã phát hiện hai vật thể giống nhau khi ông về nhà và xem lại những bức ảnh mình đã chụp.

Cả hai vật thể được chụp trên bầu trời thị trấn duyên hải Kingswear ở Devon.

Cựu kỹ sư hàng không của Hải quân Anh cho biết ông chụp bức ảnh nói trên vào lúc 13 giờ 39 phút chiều 16.10, nhưng hai vật thể nhanh chóng biến mất lúc ông chụp bức ảnh kế tiếp 9 giây sau đó.

Vì muốn giải tỏa nghi ngờ, ông Morgan đã mời hai nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp kiểm tra bức ảnh, và họ đã loại trừ khả năng bụi đóng trên máy ảnh.

Cho đến nay vẫn chưa ai xác định hai vật thể lạ trong bức ảnh của ông Morgan là gì.

Khang Huy

>> Mỹ công bố thiết kế đĩa bay siêu thanh sau 56 năm
>> Khách sạn đĩa bay
>> Đĩa bay của nông dân
>> Xôn xao với clip... đĩa bay

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải xổ số Đêm Giao Thừa thường niên năm nay có giải thưởng cao nhất lên đến 1 tỉ yen - Ảnh: AFP

Làm từ thiện kiểu Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản ngày 29.12 cho biết một người làm việc thiện bí ẩn đã để khoảng 2.000 tờ vé số trong một thang máy và đề nghị nạn nhân lũ lụt nhận tiền thưởng từ bất kỳ tấm vé số nào trúng giải, theo AFP.

“Động” của sinh viên Li - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist

Xây 'động' bằng 5.000 cuốn sách

Một sinh viên tại Đại học Sư phạm Vân Nam (Trung Quốc) đã khiến các cư dân mạng ngạc khi xây một cái 'động' bằng hơn 5.000 cuốn sách tích tụ trong thời gian học tập.

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).