Diablo IV và Overwatch 2 tiếp tục bị trì hoãn vô thời hạn

03/11/2021 14:24 GMT+7

Kế hoạch ra mắt của Diablo IV và Overwatch 2 vẫn chưa có kết quả và vừa tuyên bố bị lùi lại.

Theo Neowin, trong cuộc gọi hội nghị kết quả tài chính quý 3 năm 2021, Activision Blizzard tiết lộ kế hoạch ra mắt Diablo IVOverwatch 2 đã bị lùi lại. Mặc dù cả hai trò chơi đều không có có động thái ra mắt trình khởi chạy kể từ lần trì hoãn trước đó khiến cả hai không cập bến trong năm 2021, nhưng lần trì hoãn mới nhất đang khiến chúng sẽ lâu xuất hiện hơn nữa.

Diablo IV và Overwatch 2 tiếp tục bị trì hoãn

Diablo IVOverwatch 2 đã được công bố vào năm 2019 tại BlizzCon. Công ty cho biết: “Mặc dù chúng tôi vẫn đang lên kế hoạch cung cấp một lượng lớn nội dung từ Blizzard vào năm tới, nhưng hiện tại chúng tôi đang lên kế hoạch cho việc ra mắt Overwatch 2Diablo IV muộn hơn so với dự kiến ban đầu.”

Chắc chắn có vẻ như người hâm mộ sẽ đành phải chờ đợi cho đến ít nhất là năm 2023 để được trải nghiệm những tựa game này, như công ty đã nói trong bài thuyết trình: “Chúng tôi tin rằng việc cho các nhóm phát triển thêm thời gian để hoàn thành quá trình sản xuất và tiếp tục phát triển nguồn lực sáng tạo của họ để hỗ trợ các tựa game sau khi ra mắt sẽ đảm bảo rằng những bản phát hành này sẽ làm hài lòng và thu hút cộng đồng của họ trong nhiều năm tới”.

Đồng thời, một sự ra đi lớn khác ở vị trí lãnh đạo của Blizzard sẽ chứng kiến Jen Oneal từ chức đồng lãnh đạo vào cuối năm 2021. Cô đã có hơn 20 năm làm việc tại Activision trước khi đảm nhận vai trò này vào đầu năm nay. Người đồng lãnh đạo hiện tại còn lại Mike Ybarra sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.