DiDi Louzada bị cấm thi đấu 25 trận tại NBA do dương tính với chất cấm

21/11/2021 11:05 GMT+7

Cầu thủ DiDi Louzada của đội New Orleans Pelican đã bị treo giò 25 trận vì xét nghiệm dương tính với Drostanolone và Testosterone.

DiDi Louzada sẽ bị cấm 25 trận tại NBA

nba

Với kết quả xét nghiệm dương tính Drostanolone và Testosterone, 2 chất nằm trong danh mục cấm của NBA, cầu thủ DiDi Louzada của New Orleans Pelican sẽ bị treo giò 25 trận. Lệnh cấm sẽ bắt đầu có hiệu lực từ trận đấu tối nay giữa Los Angeles Clippers và Pelicans tại Smoothie King Center.

Ngoài ra, Phó Chủ tịch Điều hành Hoạt động Bóng rổ của New Orleans Pelicans David Griffin đã đưa ra tuyên bố liên quan đến vấn đề này như sau: “Đại diện New Orleans Pelicans, chúng tôi rất thất vọng khi biết rằng Didi Louzada đã vi phạm Chương trình Chống doping của NBA/NBPA. Sau khi nói chuyện với Didi, chúng tôi tin rằng cậu ấy đã hiểu được mức độ nghiêm trọng của tình hình và án phạt là hoàn toàn thích đáng. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành với Didi cả trong lẫn ngoài sân đấu để cậu ấy học hỏi thêm và phát triển mình từ kinh nghiệm này”.

DiDi Louzada dính vào chất cấm do chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng

nba

Trong khi đó, Didi Louzada đã cho biết lý do dính vào chất cấm này: "Khi tôi trở về Brazil sau mùa giải vừa qua, tôi đã tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia dinh dưỡng. Cô ấy đã khuyên tôi nên uống một số loại vitamin và thực phẩm chức năng. Bởi vì cô ấy từng làm việc với các vận động viên chuyên nghiệp, tôi không hề nghi ngờ rằng bất kỳ chất nào trong số đó sẽ bị cấm hoặc có hại".

Didi Louzada đã trải qua hai mùa giải với Sydney Kings ở NBL trước khi New Orleans Pelicans ký hợp đồng với anh vào tháng Tư của mùa giải trước. Năm nay, Louzada gia hạn để ở lại New Orleans thêm nhiều năm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.