Điểm chuẩn Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM: 19 - 24 điểm

0 Thanh Niên Online

Điểm chuẩn theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 tại Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM dao động từ 19 - 24 điểm. 

Thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 /// Huy Đạt
Thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020
Huy Đạt

Chiều 4.10, thạc sĩ Phạm Doãn Nguyên, Giám đốc Trung tâm tuyển sinh Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM cho biết Hội đồng tuyển sinh nhà trường đã công bố điểm chuẩn theo phương thức xét kết quả tốt nghiệp THPT của 25 ngành đào tạo trình độ ĐH chính quy.

Cụ thể, điểm trúng tuyển cao nhất là 24 điểm ở ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứngCác ngành kinh doanh quốc tế, marketing có mức điểm trúng tuyển là 23 điểm. Các ngành còn lại dao động từ 19 – 22 điểmThí sinh có thể tra cứu kết quả trên website của nhà trường từ 9 giờ  ngày 5.10.

Trước đó, ngày 1.9, trường công bố mức điểm nhận hồ sơ theo phương thức này ở tất cả các ngành là 18. Căn cứ nguyện vọng đăng ký vào trường cũng như sau khi thí sinh điều chỉnh nguyện vọng, trường công bố mức điểm trúng tuyển cao hơn mức điểm nhận hồ sơ. Trong đó, mức điểm trúng tuyển ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng tăng 7 điểm so với năm 2019 và mức điểm trúng tuyển của tất cả các ngành cao hơn mức điểm nhận hồ sơ từ 1- 6 điểm.

Cụ thể, điểm trúng tuyển các ngành tại trường như sau: 

Điểm chuẩn Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM: 19 - 24 điểm - ảnh 1

Trong ngày hôm nay và ngày mai (5.10), hàng loạt trường ĐH sẽ công bố điểm chuẩn theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tôi đưa con đi thi tốt nghiệp

Tôi đưa con đi thi tốt nghiệp

Sài Gòn những ngày này chợt nắng chợt mưa. Kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra náo nức sau mấy năm dịch giã, khi chợt nghe đứa con ngồi trước tô cháo lúc 6 giờ sáng, nói: “Không có tâm trạng để ăn, ba à”. Tôi chợt nghĩ, có lẽ tâm thức của nhiều thí sinh trên cả nước cũng thế!