Nhà hàng fine dining xứng tầm đẳng cấp thế giới
Không gian tinh tế tại trung tâm Sài Gòn
Ấn tượng của thực khách khi đặt chân đến nhà hàng AKUNA như bước vào "hải trình" bất tận như chính tên gọi AKUNA - Dòng chảy của nước. Từ trần nhà gợn sóng lấp lánh với sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh của nước và chiếc đèn chùm được mang hình dạng của sóng, đến những tác phẩm nghệ thuật từ nghệ sĩ người Úc Tony Wilson. Tiếp đến, là ý tưởng nội thất phá cách cho lối đi làm nên tinh thần AKUNA được thể hiện qua những mảng tường graffiti đầy nghệ thuật.
Đặc biệt, không gian bếp mở phá vỡ mọi giới hạn mang đến cho thực khách có trải nghiệm vừa đủ khoảng cách để hòa mình vào sự sang trọng, đẳng cấp vừa đủ riêng tư để tận hưởng vẻ đẹp lãng mạn về đêm của thành phố, lại có thể chiêm ngưỡng các đầu bếp chế biến các món ăn của ẩm thực đỉnh cao.
AKUNA còn có 2 phòng riêng với sức chứa tối đa lần lượt là 8 và 10 khách, rất phù hợp cho các đối tác trao đổi công việc, đàm phán hoặc tri ân khách hàng quan trọng. Không gian cũng vừa đủ riêng tư cho các cuộc hẹn hò của các cặp đôi vào những ngày lễ đặc biệt hay buổi ăn tối ấm cúng, nhẹ nhàng.
Sự trở lại của đầu bếp đạt sao Michelin - Sam Aisbett
Đứng sau hàng loạt món ăn trứ danh đạt thương hiệu Michelin cao cấp tại nhà hàng fine dining AKUNA là sự trở lại sau 3 năm "ẩn mình" của vị bếp trưởng tài ba. Từng 2 lần nhận giải thưởng danh giá sao Michelin, Sam Aisbett cùng đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp phục vụ tại các nhà hàng chuẩn 5 sao trong và ngoài nước hứa hẹn mang đến cho thực khách những món ăn "cực phẩm" của thế giới ẩm thực fine dining cao cấp ngay tại trung tâm Sài Gòn năng động.
Phong cách phục vụ đẳng cấp
Để xứng danh với "bữa tiệc hoàn hảo" tiêu chuẩn phục vụ tại các nhà hàng fine dining cũng luôn khắt khe nhất. Nhà hàng AKUNA mang đến trải nghiệm thượng hạng với dịch vụ và thực đơn hoàn toàn riêng biệt do chính bếp trưởng Sam Aisbett thiết kế.
Với đội ngũ vận hành quy tụ các tài năng đến từ nhiều quốc gia như Ý, Đức, Pháp, Việt Nam, Hàn Quốc cùng sự chỉ đạo của Quản lý nhà hàng tài năng đến từ Ý - Des sẽ đảm bảo thực khách được phục vụ theo chuẩn cao cấp, mang lại trải nghiệm trọn vẹn.
Sự kết hợp giữa ẩm thực Úc hiện đại - nguyên liệu Việt thượng hạng
Khám phá ẩm thực từ đầu bếp đạt Michelin
Michelin Star Award là giải thưởng danh giá mà bất kỳ đầu bếp nào trong ngành ẩm thực đều mong muốn hướng đến. Từng là đầu bếp tại Whitegrass - Nhà hàng đạt sao Michelin tại Singapore và lọt top Asia's 50 Best Restaurants, Sam Aisbett hiểu rõ cần chú trọng những yếu tố nào để xứng đáng với danh hiệu là nhà hàng fine dining của đầu bếp Michelin và xứng tầm với 1% giới tinh hoa khi quyết định lựa chọn AKUNA làm điểm đến thưởng thức ẩm thực.
Sam đã kết hợp nhuần nhuyễn ẩm thực Á - Âu, tái hiện một bức tranh văn hóa ẩm thực phong phú vừa hiện đại, trẻ trung đồng thời vẫn giữ được hơi thở truyền thống, mang đến một diện mạo mới của ẩm thực Việt Nam ngay giữa lòng Sài Gòn.
Món ăn hương vị độc bản
Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ cùng triết lý ẩm thực "xuyên biên giới" của bếp trưởng Sam, thực đơn fine dining tại AKUNA mang đến phong vị mới lạ, chuẩn phong cách của giới thượng lưu.
Bữa tối fine dining được Sam thiết kế và sử dụng nguồn nguyên liệu đặc biệt của Việt Nam kết hợp với một số đặc sản của Úc để tạo ra "dòng chảy" độc nhất vô nhị như món: Nọng heo Úc xông khói với nước dùng nấu từ sá sùng (nguyên liệu nấu phở Bắc truyền thống của người Việt), lưỡi cá sấu Việt Nam thái lát ăn cùng cháo gạo Nhật và lòng đỏ trứng ngâm tương kiểu Nhật, sashimi cá háo sọc và bạch tuộc vùng Fremantle…
Trải nghiệm fine dining với kết cấu hương vị độc đáo
Sự chỉn chu, tinh tế từ không gian cho đến ẩm thực fine dining với đầu bếp Michelin - Sam Aisbett và đội ngũ vận hành đẳng cấp quốc tế tại AKUNA sẽ là một hành trình khám phá ẩm thực thú vị và tinh tế ngay tại trung tâm Sài Gòn.
AKUNA mở cửa đón khách tại Lầu 9, khách sạn Le Méridien Saigon, từ 18:00 - 22:00, thứ ba đến thứ bảy hàng tuần, với thực đơn tasting (VNĐ 3.900.000++/ US$165++) cho bữa tối.
Thông tin liên hệ:
+8491 173 58 00
Bình luận (0)