Tham dự Hội nghị khách hàng tại TP.HCM lần này của HNC có 180 khách hàng, trong đó có 15 khách hàng đạt điểm thưởng VIP, 16 khách hàng đạt điểm thưởng Business và 27 khách hàng đạt điểm thưởng Family.
Theo ông Bùi Đức Ngoãn – Chủ tịch HĐQT của HNC cho biết: “Trong năm 2007, HNC thực hiện những thay đổi mạnh mẽ không chỉ ở những chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng sáng tạo, độc đáo được nhiều người biết đến mà còn là sự thay đổi về chất bên trong HNC. Đó là những thay đổi về cơ cấu tổ chức, về cơ cấu sở hữu theo hướng chia sẻ những thành quả đạt được với người lao động, về cách thức cung cấp dịch vụ. Đây là những tiền đề quan trọng để HNC tiếp tục tăng trưởng và đạt được vị trí cao hơn trong lĩnh vực chuyển phát nhanh cũng như kinh doanh văn phòng phẩm tại Việt Nam trong năm 2008”.
Hiện nay, Công ty HNC là công ty tư nhân duy nhất có mạng lưới phủ khắp 64 tỉnh, thành phố. Bên cạnh đó, HNC cũng là công ty chuyển phát nhanh tư nhân duy nhất kết nối trực tiếp đi quốc tế với các nước Singapore, Đài Loan và Trung Quốc.
N.T
Bình luận (0)